lọc tổng sinh hoạt

Cách xử lý nước giếng khoan gia đình

Trước thực trạng ô nhiễm nước ngày càng trầm trọng, cách xử lý nước giếng khoan gia đình nào hiệu quả luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, việc xử lý nước giếng khoan không hề đơn giản.

1: Tại sao phải xử lý nước giếng khoan gia đình?

be-loc-nuoc-gieng-khoan

Hiện nay, nguồn cung cấp nước chính cho các hộ gia đình là nước giếng khoan. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nước này lại đang đáng báo động. Các hoạt động sản xuất, sinh hoạt đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước.

Theo một báo cáo khoa học, 80% nguồn nước bị ô nhiễm và 20% dân số trên thế giới không được sử dụng nước sạch. Đây là một trong những lý do hàng đầu dẫn đến các căn bệnh lạ, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Mặt khác, vấn đề ô nhiễm nước còn gây ra ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của con người cũng như các thiết bị gia dụng. Hiện tượng gỉ sét, ố vàng, đóng cặn… trong các thiết bị một phần lớn do nguồn nước ô nhiễm gây ra.
Chính vì vậy, xử lý nước giếng khoan là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay.

2: Các cách xử lý nước giếng khoan gia đình hiệu quả

Phương pháp xử lý nước giếng khoan gia đình truyền thống

Một biện pháp lọc nước giếng khoan được sử dụng phổ biến hiện nay là xây bể lọc. Với ưu điểm chi phí thấp, đơn giản, dễ vận hành, đây là biện pháp được nhiều gia đình lựa chọn.

Các bước xây bể lọc nước giếng khoan:

Bước 1: Xây bể lọc
Bạn xây bể lọc với kích thước khoảng 80x80x100cm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm nguồn nước mà kích thước bể lọc có thể khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo chiều cao của bể luôn trên 1m.
Bạn cũng có thể tận dụng bình nhựa, thùng nhựa, bình inox nếu không có điều kiện xây bể.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu lọc nước
Vật liệu lọc nước giếng khoan bao gồm: sỏi, than hoạt tính, cát thạch anh, cát mangan, … Việc xác định vật liệu lọc và độ dày phụ thuộc vào đặc điểm nguồn nước.

Bước 3: Làm giàn phun mưa

Giàn phun mưa nhằm mục đích tăng diện tích tiếp xúc với oxi, thúc đẩy quá trình oxi hóa.

Mua máy xử lý nước giếng khoan gia đình

Các sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm cao cấp

Với tình trạng ô nhiễm nước nghiêm trọng như hiện nay thì việc xử lý nước giếng khoan truyền thống không thể đáp ứng chất lượng nước đầu ra. Nhiều tạp chất độc hại như: tàn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, asen, canxi… không thể bị loại bỏ. Do đó, hệ thống lọc nước giếng khoan hiện đại ra đời và đã trở thành giải pháp xử lý hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước giếng khoan:

– Hệ thống được cấu tạo với 3 cột lọc, chứa các vật liệu lọc được nhập khẩu từ các nước phát triển trên Thế giới: Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản… loại bỏ 100% các tạp chất độc hại, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe.

– Cột lọc composite hiện đại siêu bền, siêu cứng, siêu nhẹ giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống.

– Khả năng tự sục rửa dễ dàng.

– Giá thành phải chăng, hợp lý.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước giếng khoan là cách xử lý nước giếng khoan gia đình hàng đầu hiện nay.

Chúng được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại.

Hãy lên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá máy lọc nước giếng khoan ưu đãi nhất nhé!

[author title=”CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSES VIỆT NAM” image=”http://loctongbietthu.com/wp-content/uploads/2016/03/contact-me.png”]Miền Bắc: VP: Số 8 – Châu Văn Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội Điện thoại: 04.66.82.95.30 – Fax: 04.39.94.84.00 Hotline: 0936.883.868 Email: incomviet@gmail.com[/author]