lọc tổng sinh hoạt

Công nghệ xử lý nước thải

Greenhouses chuyên cung cấp các giải pháp, công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, đem lại nguồn nước sạch trong sinh hoạt gia đình, trong nhà máy sản xuất, chế biến, sản xuất nước sạch…

Công nghệ xử lý nước thải AAO

Công nghệ xử lý nước thải AAO kết hợp ba hệ vi sinh: hiếu khí (Oxic), thiếu khí (Anoxic), kỵ khí (Anerobic) để xử lý nước thải, đây là quy trình xử lý sinh học liên tục. Nước thải dưới tác dụng phân hủy chất ô nhiễm của vi sinh vật sẽ được xử lý trước khi được thải ra môi trường.

Ưu điểm của công nghệ xử lý nước thải AAO

– Khi nhà máy muốn chuyển địa điểm có thể dễ dàng di dời hệ thống xu ly nuoc thai
– Công nghệ AAO với hiệu quả xử lý và nhiều ưu điểm nổi bật, được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải tại các khu chung cư, bệnh viện, nước thải sinh hoạt…
– Khi tăng công suất, mở rộng quy mô, không cần dỡ bỏ để thay thế mà vẫn có thể nối lắp thêm các mođun hợp khối
– Chi phí vận hành thấp.

Công nghệ xử lý nước thải

Công nghệ xử lý nước thải

Hiện nay, có rất nhiều công trình trên toàn quốc xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ bằng vi sinh, kết hợp với sử dụng công nghệ xử lý nước thải AAO của Nhật Bản, đảm bảo xử lý triệt để các loại nước thải theo tiêu chuẩn cao nhất với trình độ tự động hóa cao và chi phí vận hành ổn định.

GreenHouse Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, vận hành hệ thống xử lý nước thải với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay. Nếu hệ thống của bạn đang cần cải tạo hoặc gặp sự cố, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Các công nghệ xử lý nước thải của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất, với chất lượng tốt nhất.