lọc tổng sinh hoạt

Cột lọc nước đầu nguồn thế hệ mới

Cột lọc nước đầu nguồn là thiết bị quan trọng nhất không thể thiếu trong máy lọc nước đầu nguồn. Chúng quyết định đến chất lượng nước đầu ra, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cấu tạo của cột lọc nước đầu nguồn

loc-nuoc-sinh-hoat-cao-cap-tai-dich-vong

Cột xử lý nước đầu nguồn gồm hai bộ phận chính: vỏ composite và lớp vật liệu lọc.

– Vỏ Composite

Các cột lọc đều được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh xoắn Composite Pentair được nhập khẩu từ Hoa Kì. Ưu điểm của các cột lọc này là siêu nhẹ, siêu bền, siêu cứng, tính thẩm mỹ cao. Do đó, đây là lớp bảo vệ hiệu quả, giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống. Với tính thẩm mỹ cao, thiết kế gọn nhẹ, máy lọc nước có thể bố trí ở nhiều không gian, giúp tiết kiệm diện tích.

– Vật liệu lọc

Đây là yếu tố quyết định chất lượng nước đầu ra. Các vật liệu lọc được sử dụng trong cột lọc nước đầu nguồn này đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên Thế giới như: Ấn Độ, Hoa Kì, Hàn Quốc, Nhật Bản… nên chất lượng đảm bảo, hiệu quả làm việc cao, khả năng hoàn nguyên dễ dàng.

Thông thường, một hệ thống lọc nước đầu nguồn gồm 3 cột lọc, mỗi cột lọc chứa những vật liệu lọc khác nhau, mang những tính năng khác nhau.

– Cột lọc số 1: Cột lọc thô

Tại cột lọc số 1 được trang bị cát mangan, cát thạch anh. Nước sau khi được lọc qua cột lọc số 1 sẽ được loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trong nước, loại bỏ một phần sắt, canxi, asen, các chất hữu cơ độc hại… Vai trò của cột lọc số 1 nhằm lọc thô, tạo điều kiện nâng cao hiệu quả lọc và bảo vệ các cột lọc phía sau.

– Cột lọc số 2: Cột lọc than hoạt tính

Vật liệu lọc chủ yếu trong cột lọc số 2 là than hoạt tính. Dưới sự tác động của than hoạt tính, nước sau khi đi qua cột lọc số 2 được khử màu, khử mùi, khử vị, mang lại hương vị tinh khiết nhất của nước. Đây là một trong những cột lọc quan trọng giúp nâng cao chất lượng nước.

– Cột lọc số 3: Cột làm mềm

Sau khi được xử lý qua 2 cột lọc, nước cơ bản đã đảm bảo các tính chất hóa – lý. Tại cột lọc số 3 được trang bị các hạt cation làm mềm nhập khẩu từ Thụy Điển có khả năng loại bỏ tới 99% hàm lượng canxi trong nước. Đảm bảo nguồn nước đầu ra độ cứng <17mg/L, an toàn cho người sử dụng.

Nước sau khi được xử lý qua 3 cột lọc nước đầu nguồn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe con người.

Tác dụng của việc xử lý nước qua cột lọc nước đầu nguồn

Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hàng Bông
Lắp đặt hệ thống lọc tổng tại Hàng Bông

Nước sau khi được xử lý qua cột lọc nước giếng khoan đầu nguồn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người:

– Giảm tỉ lệ mắc các bệnh về da, tiêu hóa, chống lão hóa da.

– Giảm tỉ lệ sỏi thận và các bệnh về thận.

– Giảm tỉ lệ mắc ung thư.

– Khắc phục tình trạng gỉ sét, ố vàng, tắc nghẽn trong các thiết bị gia dụng.

– Nâng cao hiệu quả làm việc và tuổi thọ của các thiết bị gia dụng.

Với vai trò quan trọng, cột lọc nước đầu nguồn quyết định đến chất lượng nước đầu ra, là một trong những thiết bị không thể thiếu nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

✪ Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ ✪

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSES VIỆT NAM

Miền Bắc: VP: Số 8 – Châu Văn Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04.66.82.95.30 – Fax: 04.39.94.84.00

Hotline: 0936.883.868 Email: incomviet@gmail.com