lọc tổng sinh hoạt

Dây chuyền lọc nước đóng bình

Ngày nay, kinh doanh nước uống đóng bình là một trong những ngành đang thu hút và hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư mới, bởi đây là ngành công nghiệp giúp hái ra tiền. Tuy nhiên thì để có thể đi vào sản xuất cũng như trụ vững trên thị trường thì các bạn cần phải có một dây chuyền lọc nước đóng bình cùng những thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ, kỹ thuật.

Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước đóng bình

Dây chuyền lọc nước đóng bình

Dây chuyền lọc nước đóng bình

Dây chuyền lọc nước đóng bình dành riêng cho việc sản xuất nước lọc công nghiệp, được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng sản xuất cũng như sử dụng đóng chai nước tinh khiết.
Để giúp các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này, chúng tôi xin chia sẻ thông tin trong bài viết dưới đây.

Chọn lựa theo công suất phù hợp

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà dây chuyền có các mức công suốt khác nhau
– Công suất 350l/h và 500l/h
Đây là dây chuyền lọc nước với quy mô nhỏ, phù hợp với những hộ gia đình sản xuất và kinh doanh trong phạm vi quy mô nhỏ. Dây chuyền này cũng rất phù hợp với những công ty cung cấp nước sinh hoạt cho công nhân hoặc là những dây chuyền chế biến thực phẩm với quy mô nhỏ.
– Công suất 50l/h – 1000l/h

Dây chuyền lọc nước đóng bìnhVới công suất này thì mỗi giờ sẽ sản xuất được khoảng từ 30 đến 40 bình nước tinh khiết 20l. Dây chuyền này phù hợp với những hộ kinh doanh quy mô vừa và mỗi ngày cung cấp ra thị trường khoảng từ 350 cho đến 500 bình nước 20 lít.
– Công suất 1500 – 2000l/h
Đây là hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình với quy mô lớn, phù hợp với những khu độ thị, khu dân cư hoặc những côn ty lớn,… Mỗi ngày sẽ cung cấp ra thị trường khoảng từ 700 cho đến 1000 bình nước tinh khiết 20l.

Gồm có 4 hệ thống chính

+ Hệ thống tiền xử lý: Hệ thống này có tác dụng lọc thô và loại bỏ đi các kim loại nặng, những tạp chất hữu cơ, làm mềm nước cứng cũng như bảo vệ được hệ thống R.O
+ Hệ thống lọc nước R.O: bao gồm những màng R.O với khe hở màng chỉ nhỏ bằng khoảng 0.001micron có tác dụng là loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn và các tạp chất có trong nước, cho ra nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế đã ban hành về nguồn nước uống.

Dây chuyền lọc nước đóng bình

Dây chuyền lọc nước đóng bình

+ Hệ thống khử khuẩn: với sự tham gia của máy trộn Ozon và đèn UV 220vac có tác dụng diệt khuẩn, chống tái khuẩn an toàn tuyệt đối cho nguồn nước trước khi được đóng bình thành phẩm.
+ Hệ thống dàn chiết, rót nước đóng bình: với thiết kế bán tự động vô cùng tiện lợi gồm có 3 khâu: xúc rửa, chiết rót và cuối cùng là đóng nắp tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động giúp giảm bớt được sức lao động và tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.
Công ty CP Greenhouses Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt các dây chuyền lọc nước đóng bình hàng đầu tại Việt Nam. Những thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng tại các nước lớn trên thế giới phát triển về công nghệ như: Hoa Kì, Nhật Bản, Ấn Độ… đảm bảo chất lượng tốt cũng như tuổi thọ cao, và an toàn trong quá trình sử dụng.