lọc tổng sinh hoạt

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết do Công ty Cổ phần GreenHouse Việt Nam phân phối chính hãng có các thành phần đạt chuẩn chất lượng quốc tế và đã được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín thế giới. Dây chuyền sử dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp trên thị trường.

 

day chuyen san xuat nươc tinh khiet

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cụ thể như sau:

 

+ Nước nguồn dự trữ trong một bể chứa có kích thước lớn, được bơm tăng áp đưa qua các thiết bị khử sắt, kim loại nặng. Tại thiết bị khử sắt, dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc loại bỏ các tạp chất, cặn đồng thời xử lý hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Với tính năng đặc biệt của hạt Cozoset sẽ giúp tạo vị cho nước

 

+ Thiết bị khử mùi: Khi nước đã được lọc qua các thiết bị khử sắt, nước được đưa tới thiết bị khử mùi, quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước sẽ xảy ra đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị cũng như các chất hữu cơ có trong nước

 

+ Thiết bị làm mềm nước: Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg cùng một số cation khác… được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau chu kỳ hoạt động sản xuất nước tinh khiết sẽ bão hoà và phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO)

 

+ Thiết bị lọc tinh: Nước sẽ được bơm tăng áp 2 hút lên các thiết bị lọc tinh, cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn với kích thước lớn. Làm giảm độ đục do cặn gây nên là cơ sở để vận hành quy trình màng lọc thẩm thấu ngược.

 

+ Thiết bị thẩm thấu ngược: Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước, xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Màng lọc RO vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc đảm bảo được các yêu cầu như:

 

     –  Không có các chất oxy hoá

 

     –  Quy trình sản xuất nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l) 

 

     –  Sản xuất nước tinh khiết đảm bảo có độ trong lớn và hạn chế vi khuẩn có trên màng

 

loc nuoc dau nguon

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của GreenHouse

 

– Được lắp ráp từ những linh kiện, phụ kiện chính hãng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 tại Việt , đảm bảo hệ thống lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

– Hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya đảm bảo độ ổn định cao cho toàn bộ dây chuyền lọc, vận hành êm ái.

 

– Hệ thống vật liệu lọc nước được tuyển chọn nghiêm ngặt, đảm bảo trước khi đưa vào máy lọc RO giúp làm mềm nước cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

 

– Vận hành hệ thống hoàn toàn tự động, lọc rửa và hoàn nguyên catrion tự động, do đó đảm bảo nước có vị ngọt ổn định, chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn TCVN 6-1-2010/BYT, HACCP 29000.

 

Quý khách hàng cần tư vấn và cung cấp thêm thông tin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần GreenHouse Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.