lọc tổng sinh hoạt

Dịch vụ bảo trì máy lọc nước Karofi

Dịch vụ bảo trì máy lọc nước Karofi

Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Karofi thường sử dụng công nghệ Ro vao máy lọc nước phổ biến hơn cả là dòng máy lọc nước gia đình công suất 10 lít/h. Điểm mạnh của Karofi để nhiều người biết đến như vậy chính là nhờ những ưu điểm vượt trội cùng với chế độ bảo hành của thương hiệu này.

Những đặc điểm vượt trội của Karofi:

  • Là dòng máy được sản xuất 1 phần linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam
  • Là dòng có tích hợp các chế độ đèn báo hỏng, báo thay lõi,..
  • Có nhiều phân khúc giá từ thấp đến trung và cao cấp

Dưới đây loctongbietthu.com sẽ giới thiệu cho các bạn biết các bước để bảo trì máy lọc nước Karofi để có thể an toàn và tăng tuổi thọ của máy lọc nước. Mời các bạn cùng theo dõi.

Dịch vụ bảo trì máy lọc nước Karofi

Các bước bảo trì máy lọc nước Karofi

Cách bảo trì máy lọc nước Karofi  cũng giống như những chiếc máy lọc nước Ro bình thường khac. Bởi Thương Hiệu máy lọc nước Karofi cũng áp dụng công nghệ RO vao máy lọc nước. Các bước bải trì và thời hạn thay các lõi lọc nước như sau:

Tùy theo nguồn nước và mức độ sử dụng của mỗi gia đình. Thường thì cac gia đình sử dụng máy lọc nước có công suất tối đa là 10 lit/h, thời gian nên thay các lõi lọc thích hợp nhất là:

  • Lõi lọc số 1: Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần, khoảng 18.000 lít
  • Lõi lọc số 2: Thời gian thay thế: 6 – 9 tháng/lần, khoảng 27.000 lít
  • Lõi lọc số 3: Thời gian thay thế: 9 – 12 tháng/lần, khoảng 36.000 lít
  • Màng lọc RO Thời gian thay thế: 3 – 5 năm/lần
  • Lõi lọc than T33 số 5 Thời gian thay thế: 2 – 3 năm/lần
  • Các lõi lọc khoáng,… thời gian thay thế từ 12 – 18 tháng

Dịch vụ bảo trì máy lọc nước Karofi

Chú ý để đảm bảo những lõi lọc được đảm bảo chất lượng  để chiếc máy lọc nước gia đình có tuổi thọ cao hơn các quý khách cần tìm một đơn vị có dịch vụ bảo trì máy lọc nước chuyên nghiệp để nhận được những linh kiện chính hãng và được bảo hành tốt. Nếu nguồn nước của quý khách hàng bị ô nhiễm nặng thì thời gian thay lõi lọc sẽ giảm đi.

Trên đây loctongbietthu.com đã giới thiệu cho các quý khách biết về thời gian bảo trì, thay thế lõi lọc để cho máy lọc nước có tuổi thọ cao hơn và đảm bảo nguồn nước đầu ra. Mọi nhu cầu hay có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.