lọc tổng sinh hoạt

Giá máy lọc nước đầu nguồn

Hỏi: Chào công ty, gia đình tôi sử dụng nước giếng khoan. Nhưng nhiều năm nay, nước thường xuyên xuất hiện tình trạng nhiều cặn bẩn, ố vàng, mùi hôi làm cho các thiết bị gia đình bị hỏng hóc, khi sử dụng nước để sinh hoạt thì hay bị mẩn đỏ, ngứa ngáy… Chúng tôi đã sử dụng các máy lọc cho ăn uống nhưng tình trạng nước sinh hoạt chưa được khắc phục. Do đó, gia đình tôi muốn sử dụng máy lọc nước đầu nguồn để lọc sạch nước sinh hoạt. Tuy nhiên, chúng tôi chưa rõ giá máy lọc nước đầu nguồn, các dòng máy cũng như cách thức hoạt động. Mong công ty có thể tư vấn giúp gia đình tôi.

Trả lời :

Chào bạn, theo biểu hiện mà gia đình bạn gặp phải chứng tỏ nguồn nước này đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Đây là tình trạng chung của nguồn nước hiện nay. Theo báo cáo của  Trung tâm Quan trắc và Dự báo Tài nguyên nước, tại nước ta, 50% nguồn nước bị ô nhiễm, 21% nhiễm asen (chất gây ung thư) ở mức độ cao. Mỗi năm, có hơn 900.000 trường hợp mắc các bệnh về nước, trong đó 2000 ca tử vong. Đặc biệt, các trường hợp mắc bệnh đều do sử dụng nguồn nước sinh hoạt mà không qua xử lý – vốn là vấn đề bị nhiều người bỏ quên. Do đó, sử dụng máy lọc nước đầu nguồn là biện pháp hàng đầu giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Trước khi trả lời câu hỏi về giá máy lọc nước đầu nguồn, bạn có thể tham khảo một số thông tin về biện pháp xử lý nước này.

Ưu điểm của máy lọc nước đầu nguồn:

– Hệ thống được làm bằng vật liệu composite Pentair nhập khẩu từ Hoa Kì có ưu điểm vượt trội về khả năng chống ăn mòn, siêu bền, siêu nhẹ, siêu cứng. Lớp vỏ này giúp bảo vệ hệ thống tối đa, nâng cao tuổi thọ của máy lọc.

– Máy được trang bị các vật liệu: cát mangan, cát thạch anh, than hoạt tính, hạt cation… có đặc tính vượt trội giúp loại bỏ 100% các tạp chất độc hại, kết hợp với cơ chế “lọc nước từ cửa” giúp bảo vệ toàn diện gia đình bạn.

– Các thiết bị đều được nhập khẩu từ Hoa Kì, lắp ráp tại Việt Nam nên đảm bảo giá máy lọc nước đầu nguồn rẻ mà đảm bảo chất lượng, hiệu quả xử lý nước.

– Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhiều không gian.

Cơ chế lọc của máy lọc nước đầu nguồn:

Máy lọc nước đầu nguồn trải qua 3 cấp lọc nghiêm ngặt, đảm bảo nguồn nước đầu ra đáp ứng mọi tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe con người.

Cấp lọc số 1: Lọc thô

Tại cột lọc số 1, nước được lọc thô, dưới tác dụng của cát thạch anh, cát mangan đảm bảo loại bỏ một phần các cặn bẩn, tạp chất độc hại, giúp bảo vệ các thiết bị lọc phía sau.

Cấp lọc số 2: Lọc than hoạt tính

Cột lọc số 2 được trang bị lớp vật liệu than hoạt tính nhập khẩu từ Ấn Độ có đặc tính vượt trội giúp khử màu, khử mùi, khử vị, loại bỏ các chất hữu cơ độc hại trong nước. Nước sau khi trải qua cột lọc số 2 đảm bảo đã đạt các tiêu chuẩn hóa – lý cơ bản.

Cấp lọc số 3: Cột lọc làm mềm

Tại đây, dưới tác dụng của các hạt cation làm mềm nhập khẩu từ Thụy Điển giúp loại bỏ tới 99,99% canxi trong nước, đảm bảo độ cứng dưới 17mg/L, an toàn cho sức khỏe con người.

Sau khi trải qua quy trình lọc nghiêm ngặt, nước đầu ra đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch của Thế giới NFS, an toàn cho sức khỏe con người.

Với những ưu điểm vượt trội này, máy lọc nước đầu nguồn hiện nay là một trong những giải pháp xử lý nước được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Giá máy lọc nước đầu nguồn dao động từ 5 – 15 triệu tùy từng cấp lọc. Các nguồn nước khác nhau sẽ sử dụng các cấp lọc khác nhau phù hợp. Do đó, trước khi lắp đặt, bạn cần kiểm tra đặc điểm, mức độ ô nhiễm của nguồn nước.

Hãy lên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá máy lọc nước đầu nguồn ưu đãi nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSES VIỆT NAM

Miền Bắc: VP: Số 8 – Châu Văn Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04.66.82.95.30 – Fax: 04.39.94.84.00

Hotline: 0936.883.868 Email: incomviet@gmail.com