lọc tổng sinh hoạt

Giá máy lọc nước RO ?

Hỏi: Gia đình chúng tôi chuẩn bị mua một sản phẩm máy lọc nước RO để  đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của gia đình nhưng đang phân vân không biết giá máy lọc nước RO là bao nhiêu, có những loại nào phù hợp điều kiện kinh tế gia đình. Mong công ty tư vấn giúp chúng tôi để tôi có sự lựa chọn phù hợp với gia đình.

gia may loc nuoc ro
Ảnh minh họa máy lọc nước RO 50 lít.

Đáp:

Chào bạn,trong thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về giá máy lọc nước RO từ các quý khách hàng. Đây cũng là một trong những điều thắc mắc của hầu hết người tiêu dùng khi lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc phù hợp.

1: Máy lọc nước RO là gì ?

Trước khi tìm hiểu về giá thành sản phẩm, chúng ta nên tìm hiểu về công nghệ, quy trình lọc nước của thiết bị.

Máy lọc nước RO là dòng máy áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO). Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Màng lọc RO với kích cỡ lỗ siêu nhỏ loại bỏ được cả các ion, nguyên tử, chỉ cho nước đi qua. Do đó, máy lọc nước RO cho ra nguồn nước tinh khiết hoàn toàn không có tạp chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Đặc biệt, lõi lọc có tuổi thọ cao, hiệu suất làm việc lớn, giúp tiết kiệm  tối đa chi phí thay thế, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

Đây là một trong hai dòng máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay, giúp giải quyết các vấn đề về nguồn nước ô nhiễm.

2: Loạn giá máy lọc nước RO

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm máy lọc nước RO với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt tình trạng loạn giá máy lọc nước ngày càng phổ biến và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người tiêu dùng. Giá máy lọc nước có thể dao động từ 3 – 5 triệu tùy thuộc vào số cấp lọc, chức năng cũng như thương hiệu của sản phẩm.

Tuy nhiên, nhiều đại lý chạy theo lợi ích, lợi dụng người tiêu dùng còn mơ hồ về sản phẩm mà đẩy giá thành lên quá cao. Một mánh khóe nữa hay được sử dụng là thay vì lắp đặt các thiết bị chất lượng, hiện đại với giá thành cao; nhằm đảm bảo cạnh tranh, nhiều đại lý đã thay bằng các thiết bị giá rẻ kém chất lượng để hạ giá thành sản phẩm.

Do đó, tình trạng giá máy lọc nước RO hiện nay rất khó kiểm soát. Bạn cần thật sự lưu ý khi lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp cả về giá thành và chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng nhất về giá máy lọc nước RO cũng như sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.