lọc tổng sinh hoạt

GreenHouses Việt Nam

greenhouses-viet-nam-728x90

1. Lịch sử hình thành

Từ khi thành lập năm 2011, Công ty cổ phần Greenhouses Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm giải pháp cho nguồn nước của gia đình bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhạy bén với sự phát triển của khoa học công nghệ, cùng sự lớn mạnh của các chi nhánh trên toàn quốc, Greenhouses Việt Nam luôn mang lại sự hài lòng của khách hàng từ sản phẩm đến dịch vụ.

Đến nay, Greenhouses Việt Nam có sự phát triển đột phá với với 3 văn phòng đại diện tại ba miền, đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Có được sự thành công này, một phần do Greenhouses Việt Nam luôn trung thành với quan điểm chất lượng song hành cùng dịch vụ, phát triển gắn liền với bền vững, chủ động thân thiện với môi trường và luôn cập nhật những tiến bộ khoa học – kĩ thuật hiện đại nhất.

2. Sứ mệnh của Greenhouses Việt Nam

giai thuong greenhouses viet nam

Với tôn chỉ “ Làm cho cuộc sống tinh khiết hơn”, Greenhouse Việt Nam có sứ mệnh mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho nguồn nước của gia đình bạn. Chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng, chính hãng; tư vấn, chuyển giao công nghệ lọc nước, xử lý nước, lọc tổng sinh hoạt… đảm bảo nguồn nước sạch, chất lượng.

Greenhouses Việt Nam cam kết phát triển sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được yêu cầu chất lượng cho nguồn nước của gia đình bạn.

Sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

3. Sản phẩm của Greenhouses Việt Nam

may-loc-nuoc

 

Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn mĩ, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu tìm ra giải pháp phù hợp với nguồn nước Việt Nam hiện nay.

Không ngừng lớn mạnh, Greenhouses Việt Nam ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm của Công ty chúng tôi với chủng loại, mẫu ma đa dạng, công nghệ tiên tiến, chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các mặt hàng của Công ty bao gồm:

– Máy lọc nước NANO
– Máy lọc nước RO
– Máy lọc nước RO cao cấp
– Máy lọc nước đầu nguồn
– Máy lọc nước giếng khoan
– Máy lọc nước gia đình
– Dây chuyền lọc nước
– Bình lọc nước
– Máy Ozone
– Máy Ozone công nghiệp
– Thiết bị lọc nước
– Thiết bị xử lý nước

Các giải pháp xử lý nước:

– Xử lý làm mềm nước
– Xử lý nước giếng khoan
– Xử lý nước công nghiệp
– Xử lý nước thải

Các dịch vụ cung cấp:

– Bảo trì máy lọc nước
– Sửa chữa máy lọc nước
– Thay thế vật liệu lọc nước

4. Quan hệ đầu tư

Greenhouses Việt Nam đã thiết lập quan hệ hợp tác với các Tổ chức nghiên cứu khoa học và các Công ty sản xuất máy lọc nước hàng đầu thế giới như: Liên bang Nga. Hoa Kì, Italia, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…

Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển, nhập khẩu các thiết bị, công nghệ xử lý nước hiện đại, quy mô, chính hãng, chất lượng. Greenhouses Việt Nam tự hào là cầu nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, mang lại giải pháp tối ưu cho nguồn nước hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

contact-970x250