lọc tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc nước ro có những đặc điểm nổi bật nào

Với nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch hết sức cần thiết như hiện nay.Hệ thống lọc nước ra đời đã đáp ứng đầy đủ nguồn nước sạch tinh khiết cho người sử dụng, không chỉ để tắm giặt mà còn phục vụ cho nhu cầu ăn uống  được đảm bảo nhất.Một trong những hệ thống lọc nước được sử dụng rộng rãi hiện nay đó chính là hệ thống lọc nước ro.

Sơ đồ hệ thống lọc nước RO

 

Hệ thống lọc nước ro sử dụng màng lọc ro với các màng lọc có kích thước khá nhỏ,nhỏ hơn rất nhiều các loại vi khuẩn,vi rút do đó mà không chỉ loại bỏ được các phân tử tạp chất mà còn loại bỏ được hầu hết cả vi khuẩn vi rút có trong nước. Đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn nước sạch tương đối an toàn cho sức khỏe.

Tại sao nên chọn màng lọc nước ro thay vì chọn các loại màng lọc khác?

Với các sản phẩm và bộ lọc nước thông thường sử dụng trước đây sử dụng màng lọc với kích thước cỡ nhỏ cũng có tác dụng ngăn chặn  loại bỏ chất bẩn tuy nhiên chúng lại không thể loại bỏ các chất độc hại gây ô nhiễm cho nguồn nước do đó mà chúng không thể đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối sau khi lọc. Các màng lọc này phù hợp với quá trình lọc thô.

Lắp đặt hệ thống lọc nước ở vị trí nào?

Hệ thống lọc nước ro được lắp đặt tại nơi có nguồn nước đầu nguồn để cung cấp nguồn nước sinh hoạt và ăn uống cho gia đình được đảm bảo.

Hệ thống lọc nước ro cung cấp cho nhiều người sử dụng với các công suất khác nhau không chỉ thích hợp cho các hộ gia đình mà còn thích hợp cho các hộ sản xuất kinh doanh, hay những nơi công cộng như trường học, bệnh viện,…

Hệ thống lọc nước ro không kén chọn nguồn nước phù hợp với mọi nguồn nước từ nước sông,ngòi, ao hồ, nước giếng khoan,…đều cho ra nguồn nước thuần khiết đảm bảo cho nhu cầu sử dụng.

Với tính ưu điểm vượt trội, hệ thống lọc nước ro là hệ thống tiên tiến, phổ biến được sử dụng nhiều tại các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình, và ứng dụng cả trong những bình lọc nước gia đình.