lọc tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công suất lớn

Lọc nước tinh khiết RO với công suất lớn được xem là giải pháp hàng đầu hiện nay. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đang được nhiều đơn vị tổ chức cá nhân sử dụng để lọc, sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.

Hiện nay nhu cầu về nguồn nước sạch ngày càng tăng cao khi mà nguồn nước ở nhiều nơi đang dần bị ô nhiễm gây nhiều bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe con người đó chính là hệ thống sản xuất nước tinh khiết với công suất lớn 300-90.000l/h.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO dựa trên nguyên lý hoạt động nào?

Sử dụng công nghệ lọc nước với nguyên tắc thẩm thấu ngược, hệ thống này mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác. nước qua màng lọc RO đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lọc nước tinh khiết công suất lớn dựa trên quy trình lọc như thế nào?

RO với đầy đủ các giai đoạn và thiết bị xử lý nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan cho tới khi cho ra nguồn nước tinh khiết để đóng bình đóng chai được chứa trong bồn nước tinh khiết và hệ thống chiết rót tự động.

Nguồn nước được lấy từ lòng đất, hồ ao khi chuyển vào cột xử lý thô sẽ loại bỏ được những tạp chất hữu cơ như sát, mangan và sau đó lại được đưa vào bồn chứa đầu nguồn.

he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet

Tiếp theo nước từ bồn chứa đầu nguồn được máy bơm hút lên và đẩy qua thiết bị lọc

Thiết bị lọc đầu nguồn 5 Micron giúp loại bỏ cặn bẩn > 5 micron và nước đi qua thiết bị lọc này sẽ loại bỏ các kim loại nặng trong nước như sắt, mangan..còn gọi là khâu tiền xử lý.

Hệ thống lọc khử độc: Ở đây sẽ được dùng than hoạt tính để khử độc, khử màu, khử mùi và tạo vị ngọt cho nước.

Nước tiếp tục được chuyển đến hệ thống lọc nước làm mềm: giai đpạn này giúp khử đá vôi mà magie trong nguồn nước đưa nước cứng chuyển sang nước mềm, tạo ra chất lượng nước tốt nhất.

Hệ thống lọc an toàn: Dùng bảo vệ màng lọc RO khỏi bị tắc trong khi có vật liệu lọc lọt qua lưới ra ngoài đường ốHệ thống lng dẫn.

Trải qua quá trình tiền xử lý nước loại bỏ hầu như hết các tạp chất nhưng chưa sử dụng được ngay mà phải đưa nước vào hệ thống màng lọc RO nhằm loại bỏ những virut, vi khuẩn có hại tạo nên nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín quốc tế.

he thong loc nuoc tinh khiet

Lọc nước tinh khiết RO với công suất lớn được xem là giải pháp hàng đầu hiện nay

Giai đoạn cuối đó là: nước được đưa qua hệ thống khử trùng bằng tia cực tím nhằm mục đích loại bỏ những vi khuẩn trở lại nguồn nước.

Để lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO đạt chuẩn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty GREENHOUSES VIỆT NAM tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết, đóng bình, đóng chai đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSES VIỆT NAM

Miền Bắc: VP: Số 8 – Châu Văn Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04.66.82.95.30 – Fax: 04.39.94.84.00

Hotline: 0936.883.868

Email: incomviet@gmail.com

Website: www.greenhouses.com.vn