lọc tổng sinh hoạt

Hệ thống xử lý nước thải khách sạn

Công ty cổ phần GreenHouse Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế, vận hành, cải tạo hệ thống xử lý nước thải khách sạn tại Việt Nam hiện nay.

Thực trạng hệ thống xử lý nước thải khách sạn tại Việt Nam hiện nay

Nước thải khách sạn có hàm lượng SS, chất hữu cơ cao và có nhiều mầm bệnh, phát sinh từ hoạt động sinh hoạt của con người lưu trú tại khách sạn. Tuy việc xử lý nước thải khách sạn qua hệ thống bể phốt có thu được một số kết quả nhất định nhưng nhìn chung chưa thực sự hiệu quả trong việc loại bỏ hoàn toàn các thành phần ô nhiễm ra khỏi nguồn nước.

Hệ thống xử lý nước thải khách sạn ứng dụng công nghệ màng MBR

Hệ thống xử lý nước thải khách sạn ứng dụng công nghệ màng MBR

Hệ thống xử lý nước thải khách sạn qua bể phốt đã làm các khu dân cư tập trung và cho sông, kênh mương thoát nước thải bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng. Do vậy, ban quản lý môi trường đã đưa ra quyết định các khách sạn hiện đang hoạt động phải có hệ thống xử lý nước thải tối ưu, đảm bảo đạt tiêu chuẩn QCVN 14:2008/BTNMT của nguồn nước thải đầu ra.

Công nghệ xử lý nước thải khách sạn hiệu quả

Chúng ta đều hiểu rằng phương pháp xử lý hiệu quả nhất phụ thuộc vào công suất và thành phần của nước thải. Xử lý nước thải khách sạn qua màng MBR là một trong những công nghệ xử lý nước thải hiện đại và phổ biến nhất hiện nay với mức chi phí vô cùng hợp lý và đảm bảo xử lý tối ưu bất kỳ công suất nào.

Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần GreenHouse Việt Nam nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và xây dựng hệ thống xử lý nước thải khách sạn hoặc khi hệ thống của bạn đang gặp phải sự cố làm gián đoạn hoạt động. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất với mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.