lọc tổng sinh hoạt

Hệ thống xử lý nước thải

Greenhouses chuyên cung cấp hệ thống xử lý nước thải với công nghệ xử lý tiên tiến được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, uy tín, giá thành cạnh tranh.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải, chúng Tôi luôn tự hào đem lại những sản phẩm chất lượng cao đến với mỗi khách hàng.Chúng Tôi luôn hướng tới sức khỏe của cộng đồng.

gieng-khoan-cong-nghiep

1. Sứ mệnh của GREENHOUSES

GREENHOUSES với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, đảm bảo chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng “LÀM CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN” – Đó cũng là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!

2. Sản phẩm của GREENHOUSES

GREENHOUSES luôn theo đuổi sự hoàn thiện về công nghệ thông qua những thông tin về sự thay đổi của môi trường, nguồn nước tại Việt Nam mà chúng tôi có được, từ đó nghiên cứu, tìm tòi phát triển sản phẩm mới phù hợp hơn đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng dựa trên quan điểm, nhu cầu của khách hàng.

GREENHOUSES là một Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, nhập khẩu các thiết bị xử lý nước có quy mô lớn, đã thiết lập quan hệ hợp tác tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới như: LB. NGA, USA, ITALIA, HOLLOND, JAPAN, GERMANY, KOREA, TAIWAN,….

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại, mẫu mã, công nghệ tiên tiến nhất.