lọc tổng sinh hoạt

Hướng dẫn chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất

Loctongbietthu.com hôm nay sẽ tư vấn mua máy lọc nước gia đình chất lượng và tốt nhất để quý khách có thể sử dụng được một chiếc máy lọc nước tốt, đảm bảo sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

 

Hướng dẫn chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt? 

Như chúng ta đã biết hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiệm trong mà máy lọc nước là biện pháp hoàn hảo nhất để khắc phục được những nguồn nước bị ô nhiễm này. CHính vì vậy hiện nay máy lọc nước đang rất thông dụng trong mỗi gia đình Việt Nam. Nhưng hiện nay không phải máy lọc nước nào cũng tốt như các chủ cửa hàng quảng cáo. Chính vì vậy trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ những chức năng và công dụng của nó.

Trong nước co những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, magiê, kali những chất này làm tăng quá trình trao đổi chất cho cơ thể, giúp thận loại bỏ được các chất thải và độc tố khác.

Hướng dẫn chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất

Tính năng máy lọc nước gia đình

Nước giúp cơ thể chúng ta cân bằng lại trạng thái axit trong cơ thê. Những Axit này được tích lũy trong cơ thể làm cho mô trong cơ thể của chúng ta dần dần giảm. Gây ra các căn bệnh mãn tính như viêm khớp, ung thư, tiểu đường. Vì thế chúng ta cần cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể để phòng chống bệnh tật.

Một máy lọc nước tốt cần có:

Hướng dẫn chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất

Hướng dẫn chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất

Lọc thô:

Lọc thô giúp loại bỏ bùn, bụi và các hạt bụi bẩn hay chính là những chất bẩn từ bên ngoài có trong nước trước khi nó chảy vào bộ lọc chính của máy.

Lọc tinh chế

Là bộ lọc có hình trụ, có nhiều lớp đặc biệt để loại bỏ tất cả những tạp chất lơ lửng có trong nước

Lọc trầm tích

Lọc trầm tích lọc rất nhiều các tạp chất đặc biệt như phù sa, cát hay carbon. Cột lọc này thường đứng trược màng lọc RO .

Màng lọc RO

Công nghệ tách thẩm thấu ngược này được sử dụng để loại bỏ các tạp chất hòa tan từ nước thông qua việc sử dụng một màng bán thấm. Thông qua các đảo ngược dòng chảy, RO sẽ giúp loại bỏ không chỉ các tạp chất mà còn khử muối của nước.

Một may loc nước nên đảm bảo tối thiểu có ít nhất là 5 cấp lọc nói trên. Theo các chuyên gia cho rằng nên dùng máy ít nhất là từ 6 lõi trở lên để nước được lọc có thêm được khoáng chất đảm bảo cho bạn một nguồn nước trong sạch và tinh khiết nhất.