lọc tổng sinh hoạt

Lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch tại Kim Sơn – Ninh Bình

Hiện nay, tình trạng nhiễm mặn của các tỉnh ven biển ngày càng trầm trọng gây ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân. Vì vậy, hệ thống xử lý nước sạch là giải pháp cần thiết cho mọi gia đình.

he-thong-xu-ly-nuoc-sach

 

Đặc điểm nguồn nước :
Do vị trí đặc thù gần biển, huyện Kim Sơn – Ninh Bình xuất hiện tình trạng nguồn nước bị nhiễm mặn nghiêm trọng. Nước có hàm lượng muối cực cao, gây vị lợ, ngang, rất khó sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống. Việc sử dụng nguồn nước này lâu ngày sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng: thiết bị gia dụng bị hư hỏng, mùa màng bị tổn hại, và đặc biệt gây nhiều bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Biện pháp xử lý:
Với chủ trương hỗ trợ người dân trong xây dựng trạm xử lý nước sạch, Đảng và Nhà nước đã hỗ trợ 30% kinh phí cho bà con để xây dựng trạm xử lý nước.

Sau khí tiến hành nghiên cứu thực địa, Công ty CP Greenhouses Việt Nam đưa ra giải pháp lắp đặt và xây dựng trạm xử lý nước với công xuất 4000l/h. Greenhouses Việt Nam đã tiến hành lắp đặt 5 trạm xử lý nước cho 5 đội thuộc 2 thôn. Các trạm xử lý nước này được đi vào hoạt động năm 2014.

he-thong-xu-ly-nuoc-sach-2

 

Thông tin chi tiết về hệ thống xử lý nước sạch tại Kim Sơn – Ninh Bình
– Công suất: 4000l/h
– Sản phẩm bao gồm:
+ Bình chuyển tiếp
+ Máy bơm
+ Cột lọc
+ Hướng dẫn sử dụng

 

– Vật liệu lọc được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên Thế giới có tác dụng vượt trội trong việc khử kim loại – làm mềm nước, loại bỏ cặn bẩn, các tạp chất hữu cơ độc hại (tàn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…) mang lại nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
– Vỏ được làm bằng sợi thủy tinh xoắn bền đẹp, siêu nhẹ, siêu cứng, làm việc được trong môi trường khắc nghiệt.
– Tác dụng: Lọc nước máy, loại bỏ cặn và mangan trong nước.

 

Công ty cổ phần Greenhouses Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước, máy lọc nước, dây chuyền lọc nước hàng đầu tại Việt Nam.

greenhouses-viet-nam-728x90