lọc tổng sinh hoạt

Loại bỏ hết độc tố bằng máy lọc nước tinh khiết ro

Hiện nay, máy lọc nước là sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình. Do tốc độ công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhanh chóng dẫn đến hiện tượng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, ngay cả nguồn nước máy cũng có thể chứa hàm lượng Asen vượt mức cho phép gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Vì vậy làm sao chọn được máy lọc nước tinh khiết có thể loại bỏ hết các độc tố là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc phù hợp với từng nguồn nước thì máy lọc nước tinh khiết ro được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi khả năng lọc vượt trội loại bỏ được hết những độc tố có trong nước. Dù là nước giếng khoan hay nước máy, nước mưa đều được lọc một cách triệt để mang lại nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.

Máy lọc nước tinh khiết ro

Máy lọc nước tinh khiết ro

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước tinh khiết ro

  • Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược, sử dụng màng siêu lọc với khe lọc 0,0001 micron để sản xuất nước siêu tinh khiết. Đây chính là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, máy có khả năng lọc triệt để bất kỳ nguồn nước nào thì nước đầu ra vẫn đảm bảo là nước tinh khiết.
  • Màng ro được làm từ chất liệu Polyamit, Cellulose Acetate, các khe lọc với kích thước cực nhỏ cỡ 0,001 micromet trên màng RO, chỉ cho những phân tử nước tinh khiết lọt qua, nước tinh khiết sẽ chảy vào bình áp kín được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động của phân tử nước nhờ áp lực nén máy bơm cao áp tạo ra dòng chảy lớn đẩy các tạp chất, vi khuẩn và các chất độc hại cùng với nước trôi ra ngoài theo đường nước thải.
  • Máy lọc nước tinh khiết có 5 cấp độ lọc cơ bản để nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn: lọc bỏ các chất cặn và kích thước lớn, hấp thụ các tạp chất và khử mùi các chất hữu cơ, khử kim loại nặng và làm mềm nước, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và kim loại hòa tan trong nước, cuối cùng là khử mùi cho lần cuối và làm ngọt nước. Ngoài ra còn có các máy có cấp độ cao hơn để bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Than hoạt tính: có chức năng hấp thụ các chất có mùi và các chất hữu cơ hòa tan trong nước, xử lý hiệu quả các chất phóng xạ, asen những chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  • Máy lọc nước ro có khả năng tự rửa màng ro trước khi thiết bị hoạt động giúp bảo vệ màng và nâng cao tuổi thọ của máy.
  • Phù hợp với nhiều nguồn nước như nước giếng khoan, nước máy, nước mưa, nước nhiễm mặn, đặc biệt là nguồn nước nhiễm độc và nhiễm mặn chỉ có thể lọc bằng màng thẩm thấu ngược
  • Nước sau khi lọc qua có thể loại bỏ được 99,99% vi khuẩn và chất độc hại, nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Ngoài ra để đảm bảo chất lượng nước lọc an toàn và tăng tuổi thọ cho máy bạn nên kiểm tra lõi lọc định kỳ từ 6 – 12 tháng và thay lõi lọc 1 lần.

Nếu gia đình bạn sử dụng nước máy thì bạn có thể lọc trực tiếp, nhưng nếu dùng nước giếng khoan thì bạn nên loc tong dau nguon trước khi đưa vào máy lọc.

Ngày nay, máy còn được tăng cường thêm các lõi lọc bổ sung có chức năng tạo ra các khoáng chất và cân bằng độ PH trong nước giúp nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe con người. Máy lọc nước tinh khiết ro đã trở thành thiết bị không thể thiếu giúp bạn và gia đình phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường nước một cách tối đa.