lọc tổng sinh hoạt

Lọc nước sinh hoạt gia đình

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng đe dọa đến cuộc sống và sức khỏe của gia đình bạn. Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình sẽ là giải pháp giúp bạn.

may-loc-lam-mem-nuoc

>> Lý do gia đình bạn nên sử dụng bình lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình

Nguồn nước ô nhiễm dẫn đến những hiểm họa khó lường cho con người. 70% cơ thể con người là nước, nước là “nguồn sống” của nhân loại. Nhưng đây cũng là con đường nhanh nhất tấn công đến sức khỏe của chúng ta.

Nước ô nhiễm sẽ kéo theo các bệnh về da, đường ruột, tiêu hóa, hô hấp…. thậm chí gây ung thư và tử vong. Chính vì vậy, nguồn nước ô nhiễm được ví như “kẻ sát nhân vô hình”.

Vậy giải pháp nào cho gia đình bạn?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình sẽ là câu trả lời cho bạn.

Với phương châm “ Làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn”, Công ty CP Greenhouses Việt Nam không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và mang đến các giải pháp cho nguồn nước gia đình bạn. Với hệ thống lọc nước sinh hoạt của Greenhouses, bạn sẽ không cần lo lắng đề phòng khi sử dụng nước.

– Hệ thống lọc nước sinh hoạt với 3 cấp lọc: 1 cột, 2 cột, 3 cột, phù hợp với mọi nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng.

may-loc-nuoc-sinh-hoat-3-cap-loc
– Vỏ bằng Composite được làm từ sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp, siêu cứng, siêu nhẹ, siêu bền, có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
– Hệ thống sử dụng các vật liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên Thế giới: cát mangan, cát Thạch anh, hạt aluwat, hạt sifo, hạt cation làm mềm, than hoạt tính… có tính năng vượt trội giúp loại bỏ toàn bộ tạp chất độc hại trong nước, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, các chất hữu cơ… mang lại nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
– Hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp với mọi nguồn nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của mọi gia đình.
– Nước sẽ được lọc sạch qua hệ thống lọc trước khi đi vào các thiết bị gia dụng và sử dụng trong gia đình nên đảm bảo hiệu quả cũng như bảo vệ, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị, ngăn cản các yếu tố độc hại trong nước, bảo vệ sức khỏe con người.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình đóng vai trò như người bạn bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác nhân gây hại từ nước. Hãy bảo vệ gia đình bạn ngay hôm nay nhé.

cot-loc-tong-1