lọc tổng sinh hoạt

Lọc tổng tòa nhà – Bảo vệ toàn diện nguồn nước gia đình bạn

Tìm hiểu về hệ thống lọc tổng tòa nhà

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tổng thể cho nguồn nước gia đình? Vậy hệ thống lọc tổng tòa nhà sẽ là biện pháp cho bạn.

Nếu bạn muốn:

* Nguồn nước sinh hoạt sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?
* Loại bỏ các bệnh vệ da, tiêu hóa, đường hô hấp?
* Bảo vệ da, tóc, giúp da mềm mại, không khô da, mẩn ngứa, có tác dụng dưỡng da hiệu quả?
* Loại bỏ tình trạng ố vàng, gỉ sét, bảo vệ các thiết bị gia đình?
* Tiết kiệm chi phí lâu dài? Nâng cao hiệu quả của các thiết bị lọc nước?

lọc tổng tòa nhà

Hệ thống lọc tổng tòa nhà sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Với tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, việc tìm kiếm nguồn nước sạch tự nhiên ngày càng trở nên khó khăn. Vì vậy, các biện pháp lọc nước ra đời và trở thành giải pháp hữu hiệu nhất cho nguồn nước ô nhiễm.

Tuy nhiên, nhiều gia đình chỉ chú trọng đến các thiết bị lọc nước ăn uống mà bỏ quên việc bảo vệ tổng thể ngôi nhà bạn. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng lọc nước cũng như công suất, hiệu quả của các thiết bị gia đình.

Vậy nên, hãy bảo vệ tổng thể nguồn nước gia đình bạn trước khi quá muộn.

90% nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng, tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm cho con người. Hệ thống lọc tổng tòa nhà sẽ đóng vai trò như “cửa nhà” giúp loại bỏ toàn bộ những vấn đề về nguồn nước ô nhiễm.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống loc tong toa nha

lọc tổng tòa nhà

– Thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Thế giới về các giải pháp loc tong toa nha: Mỹ, Nhật, Ấn Độ… đảm bảo chất lượng nguồn nước, tuổi thọ, hiệu quả của hệ thống.
– Loại bỏ toàn bộ các tạp chất: bùn, cặn, các chất hữu cơ trước khi vào các thiết bị gia đình, giúp nâng cao hiệu quả, đảm bảo tuổi thọ của các sản phẩm gia dụng.
– Lọc sạch các chất độc hại: Fe, Mn, Ca, Cl, asen… và các chất hữu cơ, đem lại nguồn nước sạch, đảm bảo cho sinh hoạt hàng ngày.
– Khử mùi, khử vị, mang lại vị ngọt, tinh khiết của nước sạch.
– Ngăn ngừa các bệnh về da, hô hấp (do mùi clo còn dư trong nước sạch thành phố), tiêu hóa…

Với công nghệ hiện đại, hệ thống lọc tổng tòa nhà của Công ty CP Greenhoses Việt Nam sẽ là giải pháp tổng thể cho bạn.

Công ty CP Greenhouses Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên môn kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, ham học hỏi, tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.