lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước công nghệ Nano

Với những ưu điểm vượt trội, máy lọc nước công nghệ Nano là một trong nhưng dòng sản phẩm máy lọc được tin dùng nhất hiện nay.

1: Máy lọc nước công nghệ Nano là gì?

Máy lọc nước Nano là máy lọc nước ứng dụng công nghệ Nano – công nghệ xử lý vật chất siêu nhỏ ở mức nano mét. Đây là công nghệ lọc nước được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được nhược điểm của các biện pháp xử lý cũ đồng thời có những cải tiến vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước Nano là có thể xử lý những tạp chất siêu nhỏ bằng lõi lọc nano bạc hiện đại, song vẫn giữ được các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người (điều mà các dòng máy RO không thể làm được). Đặc biệt, sản phẩm không có nước thải, không sử dụng điện, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng. Máy được thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ, giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với mọi không gian.

2: Một số sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm máy lọc nước Nano với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Điều này sẽ gây khó khăn không nhỏ cho người tiêu dùng khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Một số sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano tốt trên trị trường hiện nay:

Máy lọc nước Nano Geyser

cau-tao-may-loc-nuoc-nano-geyser

Máy lọc nước Nano Geyser có nguồn gốc từ Liên bang Nga, do công ty Geyser sản xuất. Đây là một trong những dòng máy lọc nước được ưa chuộng hàng đầu tại Châu Âu. Khi được nhập khẩu vào Việt Nam, với ưu thế bền đẹp, giá cả hợp lý, thiết kế nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Nano Geyser đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Máy lọc nước Nano có nhiều sản phẩm khác nhau: máy lọc nước Nano Geyser TK6, TK7, TK8, K05, E01… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy lọc nước Nano UV Thái Lan

 

may-loc-nuoc-thai-lan

Được nhập khẩu nguyên chiếc, máy lọc nước Nano UV Thái Lan cũng là một trong những sản phẩm được tin dùng hiện nay. Với 5 cấp lọc, đặc biệt là cấp lọc UV thứ 5, sản phẩm giúp loại bỏ 100% các chất độc hại trong nước, khử 99,99% vi khuẩn, bào vệ con người khỏi những nhân tố nguy hiểm tiềm ẩn trong nguồn nước. Đảm bào nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF, đảm bảo chất lượng nước có thể uống luôn, không cần qua xử lý. Máy được thiết kế bằng nhựa  y tế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng. Tuổi thọ lõi lọc cao (5000l nước), giảm chi phí thay lõi lọc trong quá trình sử dụng, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng máy lọc.

Công ty CP Greenhouses Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng, tư vấn tốt nhất.