lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước công nghệ RO

Máy lọc nước công nghệ RO là một trong hai dòng máy lọc nước hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với những nguồn nước có mức độ ô nhiễm cao, máy lọc nước công nghệ RO sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Áp dụng công nghệ RO hiện đại, sản phẩm đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe con người.

1: Máy lọc nước công nghệ RO là gì?

may-loc-nuoc-ro-dh-aq801

Máy lọc nước RO là dòng máy lọc ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO). Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống: y tế, khoa học, vũ trụ… Công nghệ RO được áp dụng vào xử lý nước từ những năm 70 và trở thành một trong hai công nghệ lọc hiệu quả nhất hiện nay.

Với màng lọc RO đặc biệt có kích cỡ 0,001 micromet có thể lọc đến kích thước nhỏ như các ion, nguyên tử, chỉ nước mới có thể đi qua. Máy lọc RO cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

Máy lọc nước RO loại bỏ toàn bộ các tạp chất độc hại tồn tại trong nước, khử khuẩn, khử mùi, khử màu, khử vị… mang vị nguồn nước tinh khiết nhất, đảm bảo đạt  tiêu chuẩn nước sạch NSF của Thế giới, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Dòng máy lọc nước RO có nhiều cấp lọc khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm diện tích, phù hợp với mọi không gian. Các lõi lọc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc trong quá trình vận hành.

2: Một số dòng máy lọc nước công nghệ RO tốt nhất trên thị trường

binh-loc-nuoc-ro-nhap-khau

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các dòng máy lọc nước khác nhau với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú. Tuy nhiên, chính điều đó lại tạo cơ hội cho một số đơn vị vì lợi ích mà đưa ra các sản phẩm máy lọc giá rẻ song không đảm bảo chất lượng. Chính điều đó đã gây hoang mang cho người tiêu dùng khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO được tin dùng hiện nay: Máy lọc nước RO Doctorhouses.

Do được sản xuất tại Việt Nam nên máy lọc nước RO Doctorhouses có ưu điểm giá thành rẻ, được thiết kế phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại nước ta. Tuy nhiên, hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ “giá rẻ kém chất lượng”, sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Mỹ, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng trên Thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Liên bang Nga… và lắp ráp tại Việt Nam nên vừa đảm bảo chi phí thấp vừa đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch NSF của Thế giới.

Máy được thiết kể nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian. Với chế độ van tự động, sản phẩm sử dụng dễ dàng, đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của gia đình, đồng thời tiết kiệm điện, tránh lãng phí.

Được thiết kế với nhiều công suất và các cấp lọc khác nhau, máy lọc nước RO Doctorhouses phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với những ưu điểm nổi bật, máy lọc nước công nghệ RO Doctorhouses là một trong những dòng máy lọc nước được tin dùng hiện nay.

Công ty CP Greenhouses Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, dây chuyền lọc nước hiện đại, uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.