lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước đầu nguồn nào tốt nhất hiện nay

Tình trạng ô nhiễm nước hiện nay ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người. Máy lọc nước đầu nguồn là một trong những giải pháp xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay.

Việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm lâu dài không qua xử lý đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của con người. Hiện nay, có nhiều biện pháp xử lý nước, trong đó, máy lọc nước đầu nguồn là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất giúp loại bỏ toàn bộ các chất độc hại tồn tại trong nước.

xu-ly-nuoc-tai-biet-thu-hoa-anh-dao

Một số máy lọc nước đầu nguồn tốt nhất hiện nay:

1: Máy lọc nước đầu nguồn Greenhouses

Máy lọc nước đầu nguồn Greenhouses sử dụng 3 cấp lọc:
– Cấp 1: 20x20x70 cm
– Cấp 2: 40x20x70 cm
– Cấp 3: 60x 2 x70 cm

Máy có công dụng vượt trội giúp loại bỏ 100% các tạp chất độc hại, khắc phục tình trạng quần áo bị ố vàng, bảo vệ da, tóc, dưỡng da hiệu quả. Máy đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Các thiết bị và vật liệu lọc được nhập khẩu chính hãng từ các nước nổi tiếng trên Thế giới: cột lọc Composite Pentair của Mỹ, tha hoạt tính, hạt sifon, hạt cation làm mềm… từ Ấn Độ, Hàn Quốc, … đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, sản phẩm có tuổi thọ cao, hiệu suất làm việc cao.

2: Hệ thống lọc nước đầu nguồn RO

Máy lọc nước đầu nguồn RO được cấu tạo bằng vỏ thép không gỉ hoặc hỗn hợp sợi thủy tinh cacbon siêu bền, siêu cứng, bền đẹp với thời gian. Vật liệu lọc từ than hoạt tính gáo dừa, Micro-Z, KDF giúp khử mùi, khử khuẩn, loại bỏ toàn bộ các tạp chất tồn tại tại trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch. Hệ thống van tay, van 3 chiều hoàn toàn tự động, dễ dàng sử dụng.

Máy lọc nước đầu nguồn RO có 3 cơ chế hoạt động: lọc nước, xúc rửa định kì, xả rửa giúp vừa đảm bảo chất lượng nước, vừa đảm bảo vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống hiệu quả.

3: Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo

Tùy theo chất lượng nước và nhu cầu sử dụng, máy lọc nước Kangaroo có các cấp lọc khác nhau.
– Cấp 1: Lõi lọc 120 Micro giúp lọc các cặn bẩn lơ lửng trong nước.
– Cấp 2: Lõi lọc than hoạt tính UDF 20 giúp khử mùi, khử màu, khử khuẩn, khử vị.
– Cấp 3: Lõ lọc than lưới CTO 20 lọc bỏ clo, các vi khuẩn có kích thước nhỏ trong nước.

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch.

Đây là 3 dòng máy lọc nước đầu nguồn được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy đặc điểm từng nguồn nước và nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn phù hợp.