lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước gia đình giá rẻ

Với tình trạng ô nhiễm nước nghiêm trọng như hiện nay thì máy lọc nước đã trở thành người bạn không thể thiếu trong mọi gia đình. Máy lọc nước gia đình nào giá rẻ, chất lượng? Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của mọi người dùng.

Với tình trạng kinh tế khó khăn như hiện nay, khi lựa chọn các sản phẩm, tiêu chí rẻ, tiết kiệm luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu được quan tâm. Đây cúng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn máy lọc nước. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý, đừng ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm chất lượng kém mà ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình.

Vậy những dòng máy lọc nước gia đình giá rẻ nào mà chất lượng đảm bảo, uy tín, vừa tiết kiệm lại giúp bảo vệ sức khỏe?

Greenhouses Việt Nam xin giới thiệu đến bạn một số sản phẩm máy lọc nước gia đình giá rẻ, chất lượng, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Máy lọc nước gia đình Doctorhouses

Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại do Công ty cổ phần Kỹ Thương An Đạt Phát chế tạo. Sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam từ những vật liệu hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… nên đảm bảo chất lượng cao với chi phí thấp.

Máy lọc nước gia đình Doctorhouses được cấu tạo gồm: lõi lọc thô, lõi lọc than hoạt tính, màng lọc RO, lõi lọc sợi cacbon, lõi tạo khoáng, lõi lọc Alkaline, lõi oxi nên có ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ các tạp chất độc hại tồn tại trong nước. Máy lọc nước gia đình Doctỏhouses đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch, đạt tiêu chuẩn, loại bỏ các tạp chất độc hại, khử mùi, khử vị, khử khuẩn… ngăn ngừa các nhân tố tiềm ẩn gây hại cho con người.

Tùy theo chất lượng nguồn nước cũng như mục đích sử dụng mà cấu hình lại các bộ lõi lọc khác nhau: 5 cấp, 6 cấp, 7 cấp, 8 cấp…

Đây là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đang tìm kiếm một máy lọc nước gia đình giá rẻ hiện đại, chất lượng.

Máy lọc nước gia đình Nano Geyser

Máy lọc nước gia đình Nano Geyser được sản xuất tại Nga và là một trong những thương hiệu máy lọc hàng đầu Châu Âu. Mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam, song máy lọc Nano Geyser đã trở thành một trong những sản phẩm được tin dùng hàng đầu hiện nay.

Được cấu tạo từ các lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc aragon, lõi đá khoáng maifan, lõi lọc tạo oxi…, máy lọc nước Nano Geyser có thể loại bỏ 99.99% các tạp chất độc hại tồn tại trong nước, khử mùi, khử màu, khử vị, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch NFS của Thế giới. Đặc biệt, máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện, không nước thải nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Đây là một trong những dòng máy lọc nước gia đình giá rẻ được tin dùng nhất hiện nay.

Với tình trạng máy lọc nước được bán tràn lan trên thị trường như hiện nay, giá cả không được kiểm soát thì việc chọn lựa một sản phẩm máy lọc nước gia đình giá rẻ, chất lượng là điều không dễ dàng. Bạn nên đến các các đại lý phân phối uy tín để chọn lựa một sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý.