lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Máy loc nuoc gia dinh là thiết bị được nhiều người tiêu dùng khá quan tâm, bởi với tình trạng ô nhiễm như hiện nay sở hữu một chiếc máy lọc nước gia đình chính là bảo vệ an toàn sức khỏe cho cả gia đình.Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều máy lọc nước gia đình lựa chọn loại nào tốt nhất hiện nay vẫn khiến khá nhiều người băn khoăn.Để lựa chọn loại máy lọc nước tốt nhất trước hết nên đánh giá về giá cả, loại máy, thiết kế, hãng sản xuất,…

Máy loc nuoc gia dinh Kangaroo

Máy loc nuoc gia dinh Kangaroo

Loại máy loc nuoc gia dinh

Hiện nay có hai loại máy lọc phổ biến đó là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano.Với máy lọc nước Nano là loại máy xuất hiện sau máy lọc nước Ro, đây là loại máy hiện đại nhưng yêu cầu nguồn nước đầu vào phải sạch, do đó máy lọc nước nano sử dụng nhiều tại các bệnh viện, trường học,…

Máy lọc nước RO là loại máy có khả năng diệt trừ 99,9% vi khuẩn và loại bỏ hoàn toàn tạp chất với màng lọc siêu nhỏ, tuy loại bỏ nhiều tạp chất đem lại nguồn nước tinh khiết tuy nhiên máy lọc nước ro lại bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, do đó mà chúng ta không lo bị mất đi các khoáng chất có lợi từ nước.

Tìm hiểu chi tiết về máy loc nuoc gia dinh

Giá cả máy lọc nước

Máy lọc nước gia đình có giá dao động từ 2,5 đến 8 triệu do đó hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng.

Lõi lọc

Lõi lọc chính là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước, nó quyết định xem máy lọc nước đó có tốt hay không.Các yếu tố liên quan đến lõi lọc bao gồm: độ an toàn của lõi lọc, số lõi lọc, công nghệ của lõi lọc.

Khi mua máy lọc nước cần tìm hiểu kỹ các thông tin về chất lượng của lõi lọc để đảm bảo mua phải máy lọc nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế của máy lọc nước

Về thiết kế các loại máy loc nuoc gia dinh gần như là giống nhau, mỗi máy lọc nước đều được lắp trực tiếp vào nguồn nước có sẵn do đó bạn không cần phải dùng thùng để chứa máy lọc hay dùng bình để chứa nước.

Ngoài ra kích thước của máy lọc nước cũng là vấn đề cần quan tâm, với thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với không gian bếp cũng sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

Công suất và nước thải

Thông thường công suất của máy lọc nước phục vụ đủ nhu cầu uống và nấu ăn của gia đình.Với những nơi nưh bệnh viện hay trường học thì công suất của máy đặc biệt quan tâm.

Với nước thải của máy thì phụ thuộc vào loại máy và nguồn nước vào.Với loại máy tốt và nguồn nước thải sạch sẽ giúp bạn tiết kiệm nước cũng như chi phí vận hành máy.

Thương hiệu máy lọc nước

Thương hiệu máy loc nuoc gia dinh hiện nay có khá nhiều.Tuy nhiên một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay như kangaroo hay Geyser cũng được khá nhiều người lựa chọn.

Máy lọc nước Ro gia đình kangaroo là loại máy sử dụng hệ thống lọc RO, đây là công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe.Đây là thương hiệu lớn của Úc với độ bền cao và chất lượng tốt đang được khá nhiều người sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser đây là sản phẩm được sản xuất từ Liên bang Nga chất lượng cũng khá tốt, tuổi thọ cao, cho nước đầu ra tinh khiết đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, hiện máy lọc nước nano geyser cũng được khá nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Như vậy có khá nhiều máy loc nuoc gia dinh của các hãng khác nhau trên đây chỉ là một trong những số máy lọc nước được đánh giá khá cao và được nhiều  sử dụng bởi không chỉ chất lượng tốt mà giá thành cũng khá phải chăng.