lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt ?

“Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?” là câu hỏi chung của hầu hết người tiêu dùng hiện nay.

Với tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng thì máy lọc nước đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước phù hợp sẽ quyết định đến hiệu quả cũng như chất lượng nguồn nước của gia đình bạn.

loc-tong-GH-02
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt. Mã SP: GH-02

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, xuất hiện ngày càng nhiều loại máy lọc nước giả, nhái với mẫu mã đa dạng, giá rẻ đánh lừa mọi người.

Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn loại máy lọc nước gia đình tốt nhất. Hiện nay, máy lọc nước được các gia đình tin tưởng lựa chọn nhiều nhất là hệ thống lọc tổng sinh hoạt GH-01, GH-02, GH-03.

Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, hệ thống lọc tổng sinh hoạt đóng vai trò như “cửa nhà” loại bỏ toàn bộ các nhân tố nguy hiểm tiềm ẩn trong nước, bảo vệ tối ưu sức khỏe con người.

loc-tong-GH-01
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt. Mã SP: GH-01
cot-loc-tong-2
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt. Mã SP: GH-03

Tại sao nên lựa chọn hệ thống lọc tổng sinh hoạt GH-01, GH-02, GH-03:

– Nguồn nước đầu vào đa dạng, hệ thống lọc nước này có thể sử dụng với nhiều nguồn nước khác nhau: nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước sông, nước suối, nước ao hồ…
– Sản phẩm sử dụng vật liệu lọc nhập khấu từ các nước nổi tiếng trên Thế giới: Cát Thạch anh, cát mangan, hạt sifo, hạt aluwat, hạt cation làm mềm, than hoạt tính có tính năng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng: Fe, Ca, Mn, Mg… làm mềm nước; đồng thời loại bỏ huyền phù, asen, loại bỏ cặn bẩn, khử mùi, khử vị, khử màu… mang lại nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
– Cột lọc Pentair nhập khẩu từ Mỹ với công nghệ lọc hiện đại, sản phẩm bền, làm việc trong môi trường khắc nghiệt, tuổi thọ cao, chất lượng tốt.
– Vỏ được chế tạo bằng Composite sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp, siêu cứng, siêu nhẹ, kiểu dáng hiện đại.
– Hệ thống van đa năng sục xả dễ dàng.
– Tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm, nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sử dụng các hệ thống lọc khác nhau:

Hệ thống lọc tổng GH-01 Gồm 1 cột lọc, tác dụng lọc chính là khử sắt, phù hợp với nguồn nước với mức độ ô nhiễm nhẹ.
Hệ thống lọc tổng GH-02 Gồm 2 cột lọc, tác dụng khử sắt, khử mangan, phù hợp với nguồn nước có mức độ ô nhiễm trung bình.
Hệ thống lọc tổng GH-03 Gồm 3 cột lọc tồng, tác dụng khử sắt, khử mangan, làm mềm nước, phù hợp với nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chất lượng tốt nhất.

Hệ thống lọc sinh hoạt GH-01, GH-02, GH-03 được công ty CP Greenhouses Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến kiểm tra nguồn nước tận nơi để tư vấn phù hợp nhất cho quý khách hàng.