lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước Nano nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước Nano là một trong hai dòng máy lọc hiện đại được tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, máy lọc nước Nano nào tốt nhất trên thị trường hiện nay thì không phải ai cũng biết.

1: Máy lọc nước Nano là gì?

Máy lọc nước Nano là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại có thể loại bỏ được các tạp chất có kích thước nanomet, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch NFS của Thế giới.

may-loc-nuoc-gieng-khoan-cong-nghe-nano-geyser-nga

2: Máy lọc nước Nano nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Với tình trạng ô nhiễm nước ngày càng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các dòng máy lọc nước Nano khác nhau. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn cho mình nhưng cũng gây khó khăn không nhỏ khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Để lựa chọn một sản phẩm hiệu quả, phù hợp không phải điều dễ dàng, nhất là với những người dùng không chuyên.

Là một trong những sản phẩm máy lọc tốt nhất của châu Âu, dù mới được du nhập vào Việt Nam song máy lọc nước Nano Geyser được người dùng tin tưởng nhất hiện nay.

3: Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser

– Máy lọc nước Nano Geyser ứng dụng công nghệ siêu lọc có thể loại bỏ cả những tạp chất có kích thước nano mét.Do đó, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch, không còn tạp chất độc hại.

– Máy lọc nước Nano Geyser giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đây là cải tiến vượt bậc của dòng máy lọc này so với các dòng máy cùng loại, giúp đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch và có lợi cho sức khỏe con người.

– Không sử dụng điện

Máy lọc nước Nano Geyser hoạt động dựa trên áp suất nguồn nước từ trên cao nên hoàn toàn không sử dụng điện, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Do đó, đây là sản phẩm phù hợp với những vùng núi, vùng sâu vùng xa, các vùng lũ lụt khi nguồn điện hạn chế.

– Không nước thải

Nếu các dòng máy lọc nước khác tạo ra nguồn nước thải lớn khi sử dụng thì dòng máy lọc này đã khắc phục được nhược điểm này, hoàn toàn không gây nước thải. Do đó, máy giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước trong quá trình sử dụng. Nước vào máy bao nhiêu thì hoàn nguyên tại đầu ra bấy nhiêu, chỉ giữ lại những tạp chất độc hại. Tuy nhiên, do máy không có nước thải, các chất độc hại sẽ dễ bị lắng cặn tại lõi lọc nên bạn cần thường xuyên vệ sinh lõi lọc, kiểm tra và thay thế định kì để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Với tình trạng khan hiếm nước như hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

– Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với mọi không gian

– Tuổi thọ cao

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những thiết bị nhập khẩu chính hãng, sản phẩm có tuổi thọ cao, có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đảm bảo chất lượng nước đầu ra sạch, an toàn cho sức khỏe con người. Đặc biệt, tuổi thọ lõi lọc cao, có khả năng hoàn nguyên dễ dàng. Do đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

– Tiết kiệm chi phí với hiệu quả kinh tế cao

Máy không sử dụng điện, không có nước thải, tuổi thọ cao, lõi lọc hoàn nguyên dễ dàng… nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng mà chất lượng nước vẫn được đảm bảo. Trong tình trạng kinh tế khó khăn như hiện nay thì đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Cảnh báo: Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm máy lọc giá rẻ, chất lượng kém gây hoang mang cho người tiêu dùng. Những sản phẩm này được cấu tạo từ những thiết bị, vật liệu rẻ tiền. Do đó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người khi sử dụng nhầm. Việc chọn nhầm các sản phẩm này có thể biến máy lọc nước thành hung thủ phá hủy sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một đại lý phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng nước cũng như  sức khỏe gia đình mình.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp xử lý nước hàng đầu Việt Nam, Greenhouses Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc uy tín, chính hãng, chất lượng cao.