lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước Nano nào tốt?

Máy lọc nước công nghệ Nano là một trong những máy lọc nước hiện đại, tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên loại máy lọc nước Nano nào tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

may-loc-nuoc-nano-nao-tot
Tình trạng ô nhiễm nước đã trở thành một vấn đề toàn cầu. Điều đó đã dẫn đến những tác hại nguy hiểm khó lường cho con người. Máy lọc nước công nghệ Nano ra đời đã trở thành giải pháp hữu hiệu nhất.
Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy lọc nước áp dụng công nghệ Nano. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một hãng máy lọc nước Nano tốt nhất, phù hợp nhất không phải điều dễ dàng.
Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm máy lọc nước hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục những nhược điểm của công nghệ lọc cũ, mang lại nguồn nước tinh khiết nhất.

 

1. Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser

Dòng máy Geyser TK5.
Dòng máy Geyser TK5.

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ lọc nước Nano. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay, mang lại nguồn nước chất lượng tuyệt đối. Sản phẩm xuất xứ từ Nga, và đã trở thành một thương hiệu máy lọc nước Nano quen thuộc tại Việt Nam nhiều năm nay.

 

Máy lọc nước Nano Geyser loại bỏ tạp chất, giữ lại các chất khoáng có lợi.
Đây là ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano Geyser mà không máy lọc nước nào có thể vượt qua. Chất lượng nước luôn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm máy lọc phù hợp. Khác với các dòng sản phẩm khác – loại bỏ toàn bộ các chất trong nước, kể cả những chất khoáng có lợi, máy lọc nước Nano Geyser không chỉ loại bỏ những chất độc hại trong nước như Asen, Amip, Amoni, thuốc trừ sâu, vi rút, vi khuẩn, chất kết tủa… mà còn lưu giữ lại những chất khoáng, chất vi lượng có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Khoa học đã chứng minh,việc sử dụng nước tinh khiết lâu dài sẽ ảnh hướng không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, máy lọc nước Nano Geyser là giải pháp hữu hiệu cho nguồn nước của gia đình bạn.

 

Máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện

Máy lọc nước nano 7 cấp liên bang Nga.
Máy lọc nước nano 7 cấp liên bang Nga.

Máy lọc nước Nano Geyser là bước đột phá trong việc tiết kiệm điện hiện nay. Máy sử dụng công nghệ Nano hiện đại nhất, tận dụng áp lực tự nhiên từ trên cao, thẩm thấu thấu như cơ chế hoạt động của quả thận. Chính vì vậy, máy lọc nước Nano Geyser không gây tiếng ồn, không sử dụng điện, đặc biệt thích hợp với những vùng sâu vùng xa, vùng lũ lụt với nguồn điện hạn chế.

 

Máy lọc nước Nano Geyser không nước thải
Bạn thấy đau đầu vì tình trạng lãng phí nước của các dòng sản phẩm máy lọc nước khác? Vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm khi máy lọc nước Nano không hề có nước thải. Nước cho vào máy bao nhiêu thì đầu ra bảo toàn bấy nhiêu, chỉ giữ lại những chất độc hại. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon, không cần bình chứa nước lọc, không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc. Vì vậy, khác với các dòng sản phẩm khác, bạn chỉ cần quan tâm nhất đến lõi lọc và thường xuyên kiểm tra định kì theo hướng dẫn.
Với tình trạng khan hiếm nước như hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

 

Máy lọc nước Nano Geyser tiết kiệm chi phí
Máy lọc nước Nano Geyser không sử dụng điện, không có nước thải nên đặc biệt tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, một ưu điểm nổi bật của máy là tuổi thọ lõi lọc dài do sử dụng tài nguyên 100% trong khi các dòng sản phẩm khác chỉ đạt 70-80%. Chính vì vậy, chi phí thay lõi thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Trong tình trạng kinh tế khó khăn hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser sẽ là sản phẩm phù hợp với mọi gia đình.
Máy lọc nước Nano Geyser thẩm mỹ cao, thiết kể nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian.

 

2. Nên mua máy lọc nước Nano Geyser ở đâu là tốt nhất?
Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước Nano ngày càng được bày bán phổ biến với nhiều nhãn hàng đa dạng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng cũng ngày càng khó khăn.
Lưu ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm máy lọc nước Nano giá rẻ, nhái mẫu mã, kém chất lượng, không đảm bảo. Vì vậy, bạn cần thật sự lưu ý khi lựa chọn cho mình một sản phẩm máy lọc nước Nano tốt nhất.
Công ty Cổ phần Greenhouses Việt Nam tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp, nhập khẩu các sản phẩm máy lọc nước chính hãng, đảm bảo, với gía cả cạnh tranh. Từ khi thành lập đến nay, Greenhouses tự hào trở thành một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp xử lý nước, các sản phẩm máy lọc nước hàng đầu Việt Nam.

 

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:
contact-970x250