lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Rất nhiều các khách hàng đã đến với Greenhouses chúng tôi để hỏi đúng một câu hỏi là ” Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường“. Thật ra để trả lời câu hỏi này thật sự là khó đối với chúng tôi. Tại hiện nay trên thị trường có hàng nghìn các sản phẩm và hàng chục các hãng sản xuất máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước cần phải phụ thuộc vào nguồn nước của quý khách đang sử dụng như thế nào để chúng tôi có thể tư vấn được cho quý khách là sử dụng những chiếc máy lọc nước nào tốt nhất cho nguồn nước đó. Chính vì vậy quý khách có nhu cầu về máy lọc nước hãy liên hệ với chúng tôi để cho chúng tôi biết đặc điểm nguồn nước của quý khách để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách những chiến máy lọc nước tốt nhất.

Hotline: 0936.883.868

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Chính vì vây việc lựa chọn cho gia đinh một chiếc máy lọc nước đúng với nguồn nước và nhu cầu sử dụng cho từng giá đình là vấn đề khó khăn đối với khách hàng hiện nay.

Chúng ta thấy rằng công nghệ lọc nước Nano và công nghệ lọc nước Ro thì công nghệ lọc nước RO cho nước đầu ra tinh khiết nhất như nước cất vậy. Nhưng về mặt lâu dài thì công nghệ này không tốt cho con người. Vì nguồn nước này không đáp ứng đủ các khoáng chất tốt cho cơ thể cho dù các hãng sản xuất hiện này đã cho thêm những lõi lọc cung cấp thêm những khoáng chất.

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Còn đối với công nghệ Nano chỉ hoạt động tốt với những nguồn nước máy đã qua xử lý tại các nhà máy lọc nước. Còn đối với những nguồn nước giếng khoan tại các khu công nghiệp và nông thôn chưa có nguồn nước máy thì công nghệ này không được tốt.

Chính vì vậy để có một chiếc máy lọc nước đạt yêu cầu chúng ta cần phụ thuộc vào nguồn nước mà chúng ta sử dụng. Để có thể lựa chọn những chiếc máy phù hợp khi đó những chiếc máy lọc nước đây là những chiếc máy lọc nước tốt nhất.

Máy lọc nước nào tốt nhất

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Để thực tế hơn chúng ta hãy cùng nhìn và so sánh 2 công nghệ lọc nước hiện nay

Qua hình ảnh trên cho chúng ta thất công nghệ lọc nước Ro có khả năng lọc tốt hơn công nghệ lọc nước Nano với những quá trình: sơ lọc, lọc tinh, siêu lọc. Cùng với đó là màng RO loại bỏ hoàn toàn những siêu vi khuẩn và khoáng chất giúp nước trở thành nước tinh khiết hoàn toàn.

Màng Ro với cấu tạo đặc biệt sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược chính vì thế  màng RO đã loại bỏ 99.9% những gì không phải là nguyên tố nước. Có thể nói nước đầu ra của máy lọc nước RO là nước cất hay là nước nguyên chất.

may-loc-nuoc-nao-tot-nhat-hien-nay-tren-thi-truong1

Với những khe lọc nhỏ 0,0001 micronmet chỉ to hơn các hạt phân tử nước. nhiều các khe này tọc thành màng lọc Ro. Ứng dụng của công nghê Ro rất nhiều thường sử dụng vào các lĩnh vực như:

  • Sản xuất nước tinh khiết, sản xuất nước đóng chai.
  • Sử dụng cho ngành thám hiểm vũ trụ để lọc nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ trên các trạm
  • Sử dụng trong ngành y tế để chạy thận nhân tạo.
  • Sử dụng để lọc nước mặn, nước lợ thành nước ngọt

Công nghệ thấm thấu hay công nghệ RO được phát mình và ứng dụng đầu tiên tại Mĩ, và từ đó công nghệ này là công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Là một thành tựu khoa học nổi tiếng.