lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước RO 1000L/h

Máy lọc nước RO 1000l/h với công suất lọc cao đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lớn trong sản xuất, sinh hoạt.

1: Mô tả máy lọc nước RO 1000L/h

– Xuất xứ: Hà Lan

– Công nghệ: Mỹ

– Bảo hành: 12 tháng

– Phụ kiện: Bộ van đa chiều hoàn chỉnh

– Sản phẩm được phân phối chính hãng tại: Công ty cổ phẩn Greenhouse Việt Nam.

day-truyen-loc-nuoc-cong-nghe-ro-1000-lit-h

2: Thông số kĩ thuật của máy lọc nước RO 1000L/h

Công suất 1000L/h
Điện năng tiêu thụ 3,5kW
Điện vào 220V/380V – 50Hz
Số màng RO 4
Cột lọc – Cột lọc thô

– Cột lọc than hoạt tính

– Cột trao đổi ion

Bơm – Bơm chính 2,2kW

– Bơm lọc thô 1,1kW

Đèn UV hoặc Ozone 6 gallons/phút, ozone 1g/h

 

3: Cơ chế hoạt động của máy lọc nước RO 1000L/h

Nước đầu nguồn được máy bơm đưa vào hệ thống lọc, trải qua các bước xử lý nghiêm ngặt.

Cột xử lý kim loại: Tại đây được trang bị các vật liệu lọc: cát thạch anh, cát mangan có tác dụng loại bỏ các cặn lơ lửng trong nước, lọc bỏ một phần các tạp chất: sắt, canxi, mangan… Thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ tạp chất thô, giúp bảo vệ và tạo điều kiện lọc cho các thiết bị phía sau.

Cột xử lý cacbon: Cột lọc này chứa than hoạt tính có đặc tính vượt trội giúp hấp thụ các chất độc hại trong nước, loại bỏ các chất hữu cơ, giúp khử mùi, khử vị, khử màu, nâng cao chất lượng nước.

Cột làm mềm nước: Cột lọc này được trang bị các hạt cation nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển có đặc tính hấp thụ tới 99,99% canxi, giúp làm mềm nước, đồng thời giữ lại một số cation có lợi. Nước qua cột lọc này đảm bảo độ cứng đạt tiêu chuẩn < 17mg/L.

Các cột lọc này đều được làm bằng sợi composite siêu bền, siêu cứng, siêu nhẹ giúp đảm bảo tuổi thọ của máy lọc nước RO 1000L/h.

Thiết bị lọc tinh: Với kích cỡ màng lọc nhỏ tới 5 micron, thiết bị này giúp loại bỏ toàn bộ các tạp chất có kích thước trên 5 micon, giúp giảm độ đục, an toàn cho nguồn nước.

Thiết bị thẩm thấu ngược: Dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược có thể loại bỏ toàn bộ kim loại còn sót lại trong nước sau các quá trình lọc trước đó, đồng thời khử tới 90% vi khuẩn tồn tại trong nước.

Khử khuẩn: Nước sau khi được xử lý thô, đảm bảo các tính chất hóa lý sẽ được đưa sang hệ thống tiệt trùng bằng Ozone và đèn UV giúp loại bỏ toàn bộ vi khuẩn độc hại trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn, có thể sử dụng trong sản xuất, sinh hoạt.

Lọc xác khuẩn: Nước sau khi được khử khuẩn bằng ozone và đèn UV sẽ tồn tại xác vi khuẩn, ảnh hưởng đến chất lượng nước. Do đó, nước tiếp tục được đưa qua thiết bị siêu lọc giúp loại bỏ xác vi khuẩn, đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn, nước được đưa qua hệ thống chiết rót nhằm cung cấp nguồn nước cho sản xuất hay sinh hoạt.

Với công suất lọc cao cùng chất lượng lọc đảm bảo, công nghệ lọc hiện đại, máy lọc nước RO 1000L/h được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và sinh hoạt, nhất là các ngành công nghiệp thực phẩm, điện tử.

day-truyen-loc-nuoc-cong-nghe-ro-1000-lit-h