lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với mỗi người dân. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ máy lọc nước RO là gì, cách thức máy hoạt động ra sao.

Bạn đang đau đầu với tình trạng ô nhiễm nước hiện nay mà chưa tìm ra giải pháp?

Bạn ám ảnh với những căn bệnh nguy hiểm diễn biến ngày càng phức tạp do nguồn nước bị ô nhiễm?

Hay bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước phù hợp?

may-loc-nuoc-ro-Doctorhouses-8-cap-loc

Máy lọc nước công nghệ RO sẽ là lời giải đáp cho những câu hỏi của bạn.

Máy lọc nước công nghệ RO là gì?

Công nghệ RO ra đời từ cuối những năm 40 của thế kỉ XX, và được phát triển hoàn thiện vào những năm 70. RO là viết tắt của từ Reverse Osmosis (Thẩm thấu ngược). Công nghệ thẩm thấu ngược RO được sử dụng rộng rãi trong hệ thống máy lọc nước, giúp loại bỏ gần 99% các tạp chất trong nước.

Cách thức hoạt động của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cho ra nguồn nước tinh khiết nhất.

Công nghệ thẩm thấu ngược RO là gì?

Thẩm thấu là thuật ngữ chỉ sự di chuyển của nước từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao hơn thông qua một màng bán thấm cho đến khi nồng độ giữa hai màng cân bằng.

Máy lọc nước RO sử dụng quy trình ngược lại quá trình trên bằng cách tạo ra một áp lực trên 40psi để nước thẩm thấu ngược từ nơi có hàm lượng muối khoáng cao đến nơi không có hoặc có ít muối khoáng hơn qua một màng đặc biệt.

Kết quả sẽ thu được nguồn nước tinh khiết sau khi sử dụng máy lọc nước RO.

Màng lọc RO

Màng lọc đặc biệt sử dụng trong máy lọc nước RO để mang lại nguồn nước tinh khiết là màng lọc RO. Màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet có thể lọc đến kích thước nhỏ như các ion, nguyên tử. Chính vì vậy, máy lọc nước sử dụng công nghệ này cho ra nguồn nước tinh khiết tuyệt đối.

Tại sao lại lựa chọn máy lọc nước RO?

Bên cạnh công nghệ RO, hiện nay có nhiều công nghệ được áp dụng với máy lọc nước. Tuy nhiên, công nghệ thẩm thấu ngược RO vẫn là công nghệ tiên tiến và được ưa chuộng nhất. Tại sao vậy?

Máy lọc nước RO với màng lọc đặc biệt sẽ loại bỏ toàn bộ chất độc hại, cũng như những mùi vị “lạ” trong nước, đem lại cho bạn một nguồn nước tinh khiết nhất.

Nước là cội nguồn của sự sống nên sẽ ra sao nếu nguồn sống ấy bị ô nhiễm? Hãy trang bị cho gia đình bạn máy lọc nước RO để có một nguồn nước tinh khiết chất lượng.

Công ty cổ phần Greenhouses Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước RO chính hãng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Nếu bạn đang phân vân tìm giải pháp cho nguồn nước của bạn thì hãy đến để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất. Hotline 0936.883.868