lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước tinh khiết RO

Trong thời đại hiện nay, chúng ta không thể nào sử dụng cách cũ tức là chỉ đun sôi nước và sử dụng khi mà những nhà máy công nghiệp liên tục mọc lên như nấm dẫn với số lương chất thải tăng một cách đáng báo động. Môi trường trở nên ô nhiễm và kéo theo nguồn nước cũng bị ô nhiễm theo một cách nặng nề làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Điều đó không thể nào có thể loại bỏ hết những hóa chất độc hại có trong nguồn nước của chúng ta được. Theo thời gian, các chuyên gia đã nghiên cứu và đã đưa ra một sản phẩm đó là sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO. Đây chính là một sản phẩm tuyệt vời của công nghệ sẽ cho các bạn có được một nguồn nước tinh khiết như mong đợi. Để có thể sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO được tốt hơn thì bạn cần nắm rõ những điều sau.

Tìm hiểu về máy lọc nước tinh khiết RO

Tìm hiểu về máy lọc nước tinh khiết RO

Máy lọc nước tinh khiết RO là gì?

Máy lọc nước tinh khiết chính hãng là một hệ thống sử dụng nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược hiện đại và ưu việt hơn rất nhiều so với những sản phẩm đơn thuần. Cách thức này giúp loại bỏ được đến 99% những chất rắn hòa tan có trong nước để mang đến cho gia đình của bạn một nguồn nước tinh khiết và tiện lợi nhất.

Thẩm thấu ngược có nghĩa là gì?

Tìm hiểu về máy lọc nước tinh khiết RO

Nói một cách dễ hiểu và đơn giản, thì nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược chính là cách thức tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường ô nhiễm và nhiễm muối khoáng bởi những tạp chất ô nhiễm khác. Nước sạch sau khi được tách khỏi sẽ đi thằng qua màng lọc dưới áp lực với cưỡng chế cao. Qua quá trình này thì chúng ta đã có được một dòng nước tinh khiết từ chính dòng nước bẩn và bị ô nhiễm đó.

Mùi vị của nước sau khi được lọc như thế nào?

Tìm hiểu về máy lọc nước tinh khiết RO

Sau khi lọc nước hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp

Hương vị của nước sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các tạp chất có trong nước khi chưa lọc ban đầu. Nếu như 95% những khoáng chất tan trong nước cùng với các khoáng chất độc hại được loại bỏ, thì nước sau khi lọc sẽ có hương vị giống như nước nguồn tinh sạch hoặc là nước uống đóng chai.

Thời gian bảo trì của máy

Các loại máy lọc nước tinh khiết RO thông thương sẽ có 5 lõi lọc. Lõi lọc số 1 thường có thời hạn thay thế khoảng 3 cho đến 6 tháng, bởi vì nước sẽ đi qua lõi lọc này đầu tiên cho nên đây là nơi tiếp xúc với tạp chất nhiều và sớm nhất. Lõi số 2 khoảng từ 6 cho đến 12 tháng. Lõi lọc nước số 4 sẽ có màng lọc tuổi thọ tương đối cao là từ 3 đến 4 năm. Lọc số 5 các bạn nên thay thế khoảng 2 năm 1 lần. Làm đúng như theo hướng dẫn này sẽ giúp cho các bạn sử dụng được máy bền, lâu dài hơn và cũng cấp được một nguồn nước ngon lành, tốt cho sức khỏe nhất