lọc tổng sinh hoạt

Tìm hiểu về máy lọc nước tinh khiết Ro

Máy lọc nước tinh khiết ro hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm này. Cùng  GreenHouse Việt Nam tìm hiểu sau bài viết dưới đây

 

Bình lọc nước Kangaroo có nên mua hay không?

 

1.  Nước tinh khiết là gì?

 

Máy lọc nước tinh khiết RO là dòng máy được nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Điểm mạnh của dòng máy lọc nước tinh khiết RO là công nghệ thẩm thấu ngược với khe hở màng kích thước 0.001micron, có khả năng loại bỏ tới 99% vi khuẩn cùng các chất độc hại trong nước.

 

2. Tính năng của máy lọc nước RO

 

– Loại bỏ ion các kim loại nặng có trong nước như mangan, chì…

– Loại bỏ vi khuẩn và vi rút gây bệnh

– Loại bỏ asen và amip.

– Loại bỏ thuốc trừ sâu độc hại

– Loại bỏ các chất hữu cơ

– Loại bỏ ký sinh  trùng và các tạp chất

– Loại bỏ mùi khó chịu

 

Binh loc nuoc gia dinh

 

3. Những lợi ích to lớn mà máy lọc nước tinh khiết RO mang lại cho con người

 

– Máy lọc nước RO giúp loại bỏ chì có trong nước, ngăn ngừa các hóa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể.

 

– Loại bỏ các chất gây ô nhiễm nhữ clo và vi khuẩn nên nước sau khi lọc sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 

– Việc sử dụng nước trực tiếp từ Máy lọc nước tinh khiết RO sẽ là một nguồn nước sạch, lành mạnh. Hệ khối bộ lọc carbon rắn loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm từ nước uống, mặt khác giữ lại được các mỏ khoáng sản lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.

 

– Bộ lọc nước làm giảm nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

 

– Một Máy lọc nước RO giúp cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

 

– Uống nước tinh khiết rất quan trọng đối với trẻ em, giúp trẻ phát triển hệ thống miễn dịch toàn diện

 

– Máy lọc nước cung cấp dòng cuối cùng của quốc phòng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có mặt trong nước uống.

 

 – Nước  qua máy lọc nước còn có tác dụng giảm cân vì nước không chứa calo nhưng lại chiếm nhiều diện tích. Thay vì uống nước có ga, uống 1 ly nước tinh khiết sẽ giúp bạn giảm được 200 calo trong chế độ ăn hằng ngày. Đồng thời giúp bạn cắt giảm tới 10 thìa đường.

 

– Nước qua máy lọc nước tinh khiết ro giúp ngăn ngừa sỏi thận cũng như giảm viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận. Nước còn có tác dụng thanh lọc và duy trì chức năng của nội tạng.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin hãy quý khách hàng có nhu cầu chọn mua may loc nuoc tinh khiet RO vui lòng liên hệ GreenHouse Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.