lọc tổng sinh hoạt

Máy lọc nước uống gia đình

Máy lọc nước uống gia đình là dòng sản phẩm lọc nước khá phổ biến trên thị trường hiện nay và được sử dụng ở hầu hết các gia đình Việt. Mặc dù được đánh giá khá cao về chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như khả năng vận hành bền bỉ, tuy nhiên có không ít người tiêu dùng tỏ ra nghi ngờ về việc liệu nó có thực sự cần thiết như người ta vẫn nói? Tham khảo những chia sẻ sau đây của GreenHouse Việt Nam để làm sáng tỏ vấn đề này nhé!

Máy lọc nước uống gia đình Kangaroo

Máy lọc nước uống gia đình Kangaroo

Những điều cần biết về máy lọc nước uống gia đình

Tốc độ gia tăng dân số chóng mặt cùng với quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ như hiện nay khiến tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt bị đẩy lên mức báo động, là vấn đề không của riêng ai hay riêng gia đình nào.

Những con số cụ thể khiến bất cứ ai cũng phải giật mình: Hơn 200.000 người bị phát thiện ung thư mỗi năm mà sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm là một trong những nguyên nhân chủ yếu; Theo thống kê của Bộ tài nguyên môi trường thì có 9000 người tử vong trung bình mỗi năm vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém; 50% dân số tại một số địa phương sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn để sinh hoạt hàng ngày; Khoảng 17.2 triệu người trên cả nước đang sử dụng nước sinh hoạt từ giếng khoan chưa qua kiểm nghiệm hay xử lý.

Máy lọc nước uống gia đình có thực sự cần thiết không?

Máy lọc nước uống gia đình có thực sự cần thiết không?

Như vậy có thể thấy có rất nhiều gia đình tại nước ta đang sử dụng nguồn nước không đạt tiêu chuẩn an toàn, điều này gây tác động tiêu cực đến sức khỏe.

Do vậy mọi người để thích nghi với tình trạng này, cần chuẩn bị những biện pháp tối ưu nhằm bảo vệ một cách tốt nhất sức khỏe của mình, của cả gia đình, trong đó sử dụng máy lọc nước tinh khiết tốt nhất hiện nay chính là phương án hoàn hảo nhất. Chúng đặc biệt cần thiết với những gia đình nằm tại khu vực có nguồn nước nhiễm Asen vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

Đừng chỉ lo lắng không khí thiếu an toàn hay quan tâm đến thực phẩm bẩn. Có thể nguồn nước mà gia đình bạn yên tâm sử dụng mỗi ngày lại ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Cho dù bạn đang sinh sống ở nông thôn hay thành phố, ở cạnh sông hồ hay những vùng khan hiếm nguồn nước thì đều cần đánh giá, xem xét lại nguồn nước mà mình đang sử dụng càng sớm càng tốt. Hãy liên hệ với GreenHouse Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt máy lọc nước uống gia đình phù hợp nhất, tốt nhất với nguồn nước đã được kiểm nghiệm.