lọc tổng sinh hoạt

Máy xử lý nước

Máy xử lý nước hiện nay là phương pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho chúng ta khi hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm trầm trọng do các rác thải, khí thải của các ngành công nghiệp gây ra. Sử dụng máy xử lý nước hạn chế mức thấp nhất cho những nguồn nước nhiễm bẩn hiện nay.

Nước rất quan trọng đối với con người chúng ta. Trong cơ thể chúng ta có tới 70% là nước. con người có thể nhịn ăn được vài ngày nhưng không thể làm thế được với nước. Và hơn nữa nước chiếm ¾ diện tích của trái đất.

Việc bảo vệ nguồn nước hiện nay là một trong những công việc quan trọng của các quốc gia trên thế giới. Những tổ chức cá nhân đang từng ngày cải thiện các nguồn nước hiện nay trên trái đất để bảo vệ hệ sinh thái, sinh vật và cả con người chúng ta trên trái đất này.

Máy xử lý nước

Máy xử lý nước

Máy xử lý nước công nghiệp Tại Việt Nam

Tại Việt Nam với việc các ngành công nghiệp cũng đang trên đà  phát triển trong 10 năm trở lại đây, chính vì vậy hiện nay nguồn nước của chúng ta cũng đang bị ô nhiễm nặng nề.  Để khắc phục những vấn đề về nước  Việt Nam cũng đã xây dựng một số các công trình nhà máy xử lý nước để giảm thiểu các nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người Với các công trình như:

  • Nhà máy xử lý nước thải bằng công nghệ Nano tại Thạch Thất – Quốc Oai- Hà Nội với công suất 1500m3/ngày.
  • Nhà máy xử lý nước Yên sở – Hà Nội với công suất 200.000m3/ ngày
Máy xử lý nước

Máy xử lý nước

Máy xử lý nước bảo vệ cuộc sống

Hãy vì chính cuộc sống của chúng ta, vì tương lại con em chung ta hãy có trách nhiệm bảo vệ nguồn nước hãy giữ gìn vệ sinh môi trường, hãy ý thức hơn về tương lại, đừng vì những cái lợi trước mắt mà gây ảnh hưởng đến xã hội đến toàn thể con người trên trái đất này. Hãy  vì nguồn nước của chúng ta vì nguồn sống của các sinh vật trên trái đất này hãy bảo vệ môi trường bảo vệ nguồn nước để cho con cháu ta không phải bị ảnh hưởng do những nguồn nước nhiễm bẩn, những chất độc hại có trong nước.

Chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSE VIỆT NAM là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt và sửa chữa những nhà máy xử lý nước. Với các kỹ sư được đào tạo bài bản từ nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy xử lý nước, và các thiết bị xử lý nước khác. Với nhiều năm trong ngành chúng tôi đã được các tập đoàn lớn tin tưởng và giao phó cho các công trình xử lý nước.

Ngoài ra chúng tôi cũng phân phối các máy xử lý nước cho các doanh nghiệp và gia đình với chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng. Đến nay công ty chúng tôi đã có rất nhiều các SHOWROOM tại khắp mọi miền đất nước Việt Nam.