lọc tổng sinh hoạt

Nuoc tinh khiet là gì?

Nuoc tinh khiet là gì?

Nuoc tinh khiet là loại nước đã bị loại bỏ hết khoáng chất trong nước. Do vậy, về mặt hóa học thì không có một thành phần khoáng chất nào khác mà gần như chỉ còn hydro và oxi. Tại các nước phát triển trên thế giới, nuoc tinh khiet thường được sử dụng trong y tế, sản xuất công nghiệp và rất ít được sử dụng trong ăn uống.

Nuoc tinh khiet là gì?

Nuoc tinh khiet là gì?

Làm thế nào để tạo ra nuoc tinh khiet?

Cách tốt nhất để tạo ra nuoc tinh khiet chính là sử dụng các máy lọc nước tinh khiết. Các loại máy này sử dụng công nghệ lọc nước đặc biệt có khả năng loại bỏ được các kim loại lẫn trong nước, đồng thời tiêu diệt được ký sinh trùng và vi khuẩn có trong nước. Một số người thường lầm tưởng rằng đun sôi nước có thể tạo ra nước tinh khiết, tuy nhiên trên thực tế biện pháp này không loại bỏ được các tạp chất mà chỉ làm chết các vi sinh vật có trong nước.

Nhược điểm của máy lọc nước tinh khiết cũng chính là ưu điểm của nó. Bởi việc loại bỏ được các kim loại nặng có hại cho sức khỏe con người ở trong nước cũng đồng thời lấy đi các khoáng chất có lợi và cần thiết như Zn, Mg. Do vậy, việc sử dụng nuoc tinh khiet trong thời gian kéo dài có thể gây ra tình trạng thiếu khoáng chất và vi lượng của cơ thể.

Ngày nay, các dòng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết có khả năng tạo khoáng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng do chúng làm cân bằng và bổ sung vi lượng trong cơ thể, rất tốt cho sức khỏe con người.

Máy lọc nuoc tinh khiet

Máy lọc nuoc tinh khiet

Nên sử dụng máy lọc nước loại nào?

Máy lọc nước Kangaroo là dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, vừa có khả năng bổ sung vi khoáng cho cơ thể lại vừa có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất, an toàn cho sức khỏe con người và đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến, không chỉ tạo nên dòng nuoc tinh khiet mà còn tạo nên nguồn khoáng chất vi lượng thông qua các loi loc thông minh, cung cấp nguồn nước uống cần thiết cho bạn và gia đình.