lọc tổng sinh hoạt

Thiết bị lọc nước đầu nguồn

Thực trạng nguồn nước ô nhiễm đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân. Do đó, nhu cầu về một thiết bị lọc nước đầu nguồn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện nay.

Các hoạt động sản xuất, sinh hoạt đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn nước. Điều này đã tác động không nhỏ đến sinh hoạt, sức khỏe của con người cũng như ảnh hưởng đến hiệu qủa, tuổi thọ của các thiết bị gia dụng. Do đó, nhu cầu về một thiết bị lọc đầu nguồn ngày càng cao. Việc sử dụng các thiết bị lọc này giúp cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe con người.

Nguồn nước gia đình bạn có nhiều cặn bẩn, đóng váng, mùi hôi…, bạn có thể sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn do Greenhouses chế tạo, thi công. Hệ thống lọc nước đầu nguồn do Greenhouses Việt Nam cung cấp có 3 module tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình.

14080999_10206289718634488_628280009_n
Hình ảnh thi công thực tế.

Module 1: Cột lọc kim loại

Cột lọc này được trang bị 1 cột lọc composite siêu bền, siêu cứng, siêu nhẹ giúp đảm bảo tuổi thọ của hệ thống lên tới 15 – 20 năm. Vật liệu được sử dụng trong hệ thống này bao gồm: cát mangan, cát thạch anh, than hoạt tính.

Module 2: Cột làm mềm

Cột lọc này được trang bị hạt cation làm mềm nhập khẩu từ Thụy Điển với khả năng hấp thụ canxi lên tới 99%.

Module 3: Cột lọc chặn

Cột lọc này được trang bị các lõi lọc PP 20 inch.

Quy trình hoạt động của thiết bị lọc nước đầu nguồn:

Nước được bơm lên từ bể ngầm hay đường ống nước máy thành phố lên cột lọc số 1. Tại đây, nước được loại bỏ các tạp chất lơ lửng, chất hữu cơ, tàn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… Than hoạt tính giúp khử mùi, khử vị, khử màu, hấp thụ các chất oxi hóa, các chất hữu cơ trong nước, giúp nước trong hơn, an toàn hơn.

Sau khi được xử lý thô ở cột lọc thứ nhất, nước tiếp tục được bơm sang cột lọc thứ 2. Nguồn nước sau khi được lọc qua module 2 đảm bảo loại bỏ canxi, làm mềm nước, giúp các thiết bị gia dụng không bị đóng cặn, nâng cao tuổi thọ và hiệu quả làm việc.

Sau đó, nước tiếp tục được chuyển sang cột lọc thứ 3 giúp loại bỏ toàn bộ các tạp chất còn sót lại trong nước sau 2 quá trình lọc trước.

Nguồn nước đầu ra sau khi trải qua thiết bị lọc đầu nguồn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe con người, đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ, hiệu quả làm việc của các thiết bị gia đình.

Để được tư vấn chi tiết về thiết bị lọc nước đầu nguồn, hãy liên hệ với Greenhouse Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho mọi quý khách hàng. Hotline: 0936.883.868