lọc tổng sinh hoạt

Thiết bị lọc nước phèn cho gia đình

Hiện tượng nước nhiễm phèn khá phổ biến hiện nay và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sức khỏe con người. Do đó, nhu cầu về một thiết bị lọc nước phèn ngày càng cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hệ thống lọc tổng sinh hoạt là giải pháp hàng đầu cho nguồn nước nhiễm phèn hiện nay.

1: Nước phèn là gì và tác hại của nước nhiễm phèn khi không sử dụng thiết bị lọc nước phèn

Nước phèn là khái niệm được dùng để chỉ nguồn nước chứa nhiều chất mang tình kiềm. Đây là một dạng ô nhiễm nước khá phổ biến hiện nay. Nước nhiễm phèn thường có vị chua, mùi tanh hôi khó chịu.

Các hoạt động sản xuất, sinh hoạt hiện nay đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước. Do đó, tình trạng nước nhiễm phèn cũng ngày càng phổ biến và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, các thiết bị gia đình cũng như sức khỏe của con người.

Việc sử dụng trực tiếp nguồn nước nhiễm phèn không qua xử lý đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Chúng gây hiện tượng ố vàng, ăn mòn các thiết bị gia dụng. Sử dụng nước phèn cho sinh hoạt sẽ khiến các tế bào da bị khô, bong tróc, thậm chí ảnh hưởng đến đường ruột, gây các bệnh về da, tăng khả năng bị sỏi thận…

Vì vậy, thiết bị lọc nước phèn là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

2: Thiết bị lọc nước phèn nào hiệu quả?

Nhiều gia đình đã mắc quan điểm sai lầm khi cho rang chỉ cần quan tâm đến nước ăn uống mà bỏ qua nước sinh hoạt. Điều này vô hình chung đã tạo điều kiện cho các nhân tố độc hại trong nước xâm nhập, gây nguy hiểm cho con người. Do đặc tính đặc biệt, nước phèn không chỉ ảnh hưởng đến con người qua đường ăn uống, việc sử dụng nước phèn khi sinh hoạt cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vậy, đâu là giải pháp toàn diện cho nguồn nước nhiễm phèn?

Với cơ chế lọc nước từ cửa, hệ thống lọc tổng sinh hoạt là biện pháp xử lý nước phèn hàng đầu hiện nay, giúp bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Thiết Bị Lọc Nước Phèn Cho Gia Đình

Thiết Bị Lọc Nước Phèn Cho Gia Đình

Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc tổng sinh hoạt:

Hệ thống được cấu tạo với 3 cột lọc: cột lọc kim loại, cột làm mềm, cột lọc chặn đảm bảo nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe con người.

Cột lọc thứ nhất: Cộc lọc kim loại

Được cấu tạo từ các vật liệu lọc: cát mangan, cát thạch anh, than hoạt tính, cột lọc này có tính năng loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng, khử sắt, clo, các chất hữu cơ độc hại, khử mùi, khử vị. Cột lọc được làm bằng sợi composite siêu bền, siêu cứng, đảm bảo tuổi thọ cao lên tới 15 – 20 năm.

Cột lọc thứ hai: Cột làm mềm

Tại cột lọc này được bố trí các hạt cation làm mềm nhập khẩu từ Thụy Điển. Với khả năng hấp thụ canxi lên tới 99%, cột lọc này giúp làm mềm nước, bảo vệ các thiết bị lọc phía sau.

Cột lọc thứ ba: Lọc chặn

Cột lọc này giúp loại bỏ toàn bộ các tạp chất còn lại trong nước bằng cách sử dụng 2 cột lọc PP 20inch.

Nước phèn sau khi đi qua 3 cột lọc này đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế.

Với khả năng lọc vượt trội, hệ thống lọc tổng sinh hoạt là một trong những thiết bị lọc nước phèn hiệu quả, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần Greenhouses Việt Nam
Trụ sở Miền bắc: Số 8 – Châu Văn Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04.66.82.95.30
Hotline: 0936.883.868
Email: incomviet@gmail.com