lọc tổng sinh hoạt

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình

Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình là một trong những người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình nhằm bảo vệ sức khỏe của các thành viên.

cot-loc-tong-6

1: Tại sao phải sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình

Nước nhà bạn bị cặn bẩn? Nước bị ố vàng, mùi hôi tanh?

Các thiết bị gia dụng bị đóng cặn, gỉ sét, tắc nghẽn?

Nếu gặp phải một trong những biểu hiện trên, chứng tỏ nguồn nước gia đình bạn đã bị ô nhiễm nghiêm trọng. Theo một báo cáo thì 80% các hộ dân đều gặp tình trạng này. Điều này đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của gia đình.

Tình trạng trên diễn ra do nguồn nước bị ô nhiễm, chứa các chất độc hại như: sắt, mangan, canxi, tàn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… Nước tinh khiết không màu, không mùi, không vị, không chứa các chất độc hại. Tuy nhiên, do hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người đã thải ra những chất độc hại đến nguồn nước. Việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm này chưa qua xử lý chẳng khác nào bạn đang tự đầu độc chính mình bằng hàng tỉ chất độc hại. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về da, tiêu hóa, thận… thậm chí có thể dẫn đến ung thu và tử vong.

Do đó, xử lý nước là một trong những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu hiện nay.

xu-ly-nuoc-tai-cau-giay
Công trình tại Cầu Giấy

2: Thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình Greenhouses

Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu, thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình do Greenhouses Việt Nam cung cấp đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe con người.

Chi tiết hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình:

– 3 Cột composite Pentair nhập khẩu từ Hoa Kỳ siêu nhẹ, siêu cứng, siêu bền, đảm bảo tuổi thọ thiết bị lên tới 15 – 20 năm.

– Vật liệu lọc được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên Thế giới: hạt cation, than hoạt tính, cát mangan, cát thạch anh… có ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ toàn bộ tạp chất độc hại trong nước, khử mùi, khử màu, khử vị, cung cấp nguồn nước đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người sử dụng.

– Cơ chế “lọc nước từ cửa” giúp bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của bạn và gia đình.

– Hệ thống van đa chiều linh hoạt, hiện đại.

– Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, tiết kiệm diện tích.

may-loc-lam-mem-nuoc
Thi công hệ thống làm mềm nước

Cơ chế vận hành của thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình:

Nước đầu nguồn được máy bơm bơm vào hệ thống lọc, trải qua 3 cột lọc xử lý, đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch, an toàn cho con người.

Cột lọc số 1: Cột lọc kim loại

Nước được bơm từ đầu nguồn vào cột lọc số 1, dưới sự tác động của vật liệu cát mangan, cát thạch anh, các cặn bẩn, các chất hữu cơ, tạp chất độc hại được giữ lại một phần. Cột lọc này có vai trò lọc thô, nước sau khi qua cột số 1 sẽ được loại bỏ bớt các tạp chất có kích thước lớn, tạo điều kiện và bảo vệ các thiết bị lọc phía sau.

Cột lọc số 2: Cột lọc than hoạt tính

Sau khi được lọc thô, nước được đưa sang cột lọc số 2. Tại đây, than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ hơn, khử mùi, khử màu, khử vị, làm cho nước trong.

Cột lọc số 3: Cột làm mềm

Cột lọc composite số 3 chứa các hạt cation nhập khẩu từ Thụy Điển có khả năng hấp thụ tới 99% canxi, giúp làm mềm nước, an toàn cho người sử dụng.

Nước đầu nguồn sau khi được xử lý qua thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình đảm bảo cung cấp nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho người sử dụng.