lọc tổng sinh hoạt

Thiết bị xử lý nước đá vôi hiệu quả

Thiết bị xử lý nước đá vôi do Công ty Cổ phần GreenHouse Việt Nam phân phối là dòng sản phẩm ưu việt, có thể loại bỏ hoàn toàn lượng canxi tồn tại trong nước một cách đơn giản và hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống này còn có tác dụng lọc tạp chất, phèn chua cùng nhiều vật chất và kim loại nặng khác trong nước.

Thiết bị xử lý nước đá vôi giúp xử lý triệt để các vấn đề trên

Thiết bị xử lý nước đá vôi giúp xử lý triệt để các vấn đề trên

Vì sao nên sử dụng thiết bị xử lý nước đá vôi

Nước đá vôi là nguồn nước ngầm bị nhiễm canxi hay còn gọi là nhiễm đá vôi. Nguồn nước này thường tìm thấy ở những khu vực có đá vôi, có đặc điểm là rất cứng. Nó không chỉ xuất hiện ở các hộ gia đình tự khoan giếng mà còn xuất hiện ở cả các hộ dân sử dụng nước máy của thành phố di khâu xử lý nước không đảm bảo.

Nếu dùng nguồn nước bị nhiễm đá vôi lâu ngày sẽ tăng nguy cơ bị sỏi bàng quang, sỏ thận, sỏi mật. Tuy nhiên bên cạnh các tác hại đó thì nó cũng có tác dụng chống loãng xương.

Khi dùng nước này để giặt chăn gối, quần áo thì không những tốn xà phòng mà quần áo còn dễ bị hỏng nhanh. Ngoài ra các vật dụng, thiết bị trong nhà bếp, nhà tắm, bồn chứa, ống nước cũng sẽ bị bám trắng.

Thiết bị xử lý nước đá vôi hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, có thể sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà, nước sau khi đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn rửa, vòi sen, bồn tắm… thậm chí là cả máy máy giặt.

Thiết bị xử lý nước đá vôi

Thiết bị xử lý nước đá vôi

Thiết bị xử lý nước đá vôi xử lý các chỉ tiêu sau của nước:

– Làm mềm nước cấp bổ xung cho hệ thống nước làm mát tuần hoàn
– Loại bỏ cặn vôi trắng của nguồn nước vùng núi đá.
– Nước cho sản xuất thực phẩm
– Làm mềm nước cấp cho nồi hơi
– Loại bỏ các Ion gây nên độ cứng của nước: Ca, Mg
– Nước cấp cho các hệ thống DI, RO, Ultrapure Water System.

Chất lượng nước sau khi đã qua thiết bị xử lý nước đá vôi

– Nước qua thiet bi loc đảm bảo đạt chỉ các tiêu cần xử lý theo QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế.
– Chống bướu cổ, sỏi thận, sỏi mật…
– Không có cặn vôi trong các thiết bị dùng nhiệt (Thiết bị nóng lạnh, năng lượng mặt trời, nồi hơi, thiết bị vệ sinh cao cấp, các thiết bị đun nấu); Làm mềm nước.

Để được tư vấn thêm về thiết bị xử lý nước đá vôi và báo giá sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần GreenHouse Việt Nam.