lọc tổng sinh hoạt

Tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt nhất 2017

Một máy lọc nước tốt nhất 2017 không nhất định phải là một thiết bị có mẫu mã đẹp, giá trị cao hay sử dụng những công nghệ mới nhất. Vậy tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt nhất là gì? Hãy cùng GreenHouse Việt Nam tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Gợi ý tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt nhất 2017

1. Chi phí phù hợp

Để sở hữu một thiết bị lọc nước cao cấp và chất lượng không nhất thiết phải bỏ ra một chi phí quá lớn. Chỉ cần sản phẩm đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chí dưới đây là được.

2. Chế độ bảo hành rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ cụ thể

Đối với máy lọc nước tốt nhất 2017 bạn cần lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ nhãn mác, tem, giấy tờ, đồng thời có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các máy lọc nước được nhập khẩu có xuất xứ từ Malaysia, Mỹ, Nhật Bản… được nhiều gia đình Việt đánh giá cao không chỉ về uy tín thương hiệu mà còn về chất lượng sản phẩm.

Máy lọc nước tốt nhất 2017

Máy lọc nước tốt nhất 2017

3. Dễ sử dụng và an toàn

Để mỗi người đều có thể dễ dàng thao tác, tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt, dễ sử dụng và đặc biệt phải đảm bảo an toàn.

4. Các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm

Trước khi đưa ra quyết định chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất thì bạn cần có những hiểu biết nhất định về các linh kiện cấu thành sản phẩm. Trong đó yếu tố quan trọng quyết định chất lượng đầu ra của nguồn nước chính là bộ phận lõi lọc. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm tủ, vòi gạt, bơm, bình áp… có được cấu tạo từ những vật liệu an toàn không và hoạt động có ổn định không.

Máy lọc nước tốt nhất 2017

Máy lọc nước tốt nhất 2017

5. Khả năng lọc kim loại nặng

Bạn và gia đình nên sử dụng máy lọc nước tốt nhất 2017 ứng dụng công nghệ lọc nước RO nếu nguồn nước đầu vào là nước giếng đào, nước giếng khoan không đảm bảo, có như vậy thì mới có thể loại bỏ được kim loại nặng một cách tối ưu nhất. Nếu không sẽ có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh hiểm nghèo nguy hiểm do những kim loại này tích trữ trong cơ thể lâu ngày.

6. Khả năng lọc sạch vi khuẩn

Khả năng lọc sạch vi khuẩn luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu, dù máy lọc nước của gia đình bạn sử dụng bất kỳ công nghệ nào, bởi có như vậy thì bạn và người thân mới có cơ hội sử dụng nguồn nước sạch sẽ, tinh khiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

7. Đặc điểm của nguồn nước

Theo tiêu chí này thì bạn cần trả lời được câu hỏi: Đặc điểm của nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng là gì? Nếu là nước giếng cần được kiểm nghiệm kỹ lưỡng các tiêu chí: TDS, phèn, màu, mùi, độ cứng, độ pH để chọn giải pháp máy lọc nước tốt nhất 2017 tối ưu.

Xem thêm: Hệ thống lọc nước RO gia đình