lọc tổng sinh hoạt

Tiêu chuẩn đánh giá của máy lọc nước tinh khiết tốt nhất

Với sự khan hiếm nước sạch như hiện nay.Máy lọc nước tinh khiết thực sự không thể thiếu cho mỗi gia đình.Với sự đa dạng về mẫu mã giá cả mỗi loại máy lọc để đảm bảo về chất lượng và cho ra nguồn nước tinh khiết đều phải đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu và tiêu chí chuẩn.Sau đây là những tiêu chí để đánh giá máy lọc nước tinh khiết đạt chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước tinh khiết

Chất lượng của máy lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước tinh khiết là những thiết bị cung cấp nhu cầu ăn uống hàng ngày nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.Do đó chất lượng của máy lọc nước cần đặt lên hàng đầu khi chúng ta lựa chọn.

Chất lượng của máy lọc nước có tốt hay không phụ thuộc bởi 3 yếu tố sau:

Độ an toàn của bộ lọc: Chủ yếu dựa trên nguồn gốc xuất xứ của máy lọc và các linh kiện.Lõi lọc là bộ phận đảm nhận việc lọc nước chính để đảm bảo cho ra nguồn nước tinh khiết cho cả gia đình.

Chất lượng nước sau khi lọc đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bộ y tế

Tuổi thọ của lõi lọc:Lõi lọc sau thời gian sử dụng bao lâu thì cần thay một lần, vì tuổi thọ của lõi lọc quyết định đến chất lượng của nước vì thế mà những lõi lọc có tuổi thọ càng cao chứng tỏ máy lọc nước đó khá tốt và ngược lai.Tuy nhiên cũng tùy từng nhu cầu sử dụng mà nên thay thế các lõi lọc cho phù hợp với thời gian sử dụng để chất lượng nước đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Kích thước nhỏ gọn

Hầu hết những máy lọc nước tinh khiết đều có kích thước khá nhỏ  gọn để đỡ chiếm nhiều diện tích, một số loại máy khác còn có thể treo lên tường để đảm bảo tiết kiệm không gian nơi để.Với máy lọc nước chuyên dùng để uống và nấu ăn trong gia đình, nên lựa chọn kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian nhỏ hẹp trong gian bếp của gia đình bạn.

Tiết kiệm điện, nước

Khi mua chiếc máy lọc nước tinh khiết, điều đầu tiên đó là cần kiểm tra thiết bị máy lọc nước có tiêu tốn khá nhiều điện và nước không, lượng nước thải ra thế nào, để từ đó bạn lựa chọn chiếc máy lọc phù hợp cho gia đình.

Nhu cầu sử dụng

Với nhu cầu sử dụng nước khác nhau sẽ lựa chọn các loại máy khác nhau.Hiện nay có khá nhiều loại máy lọc nước tinh khiết phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.Do đó tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà có thể lựa chọn máy lọc nước cho phù hợp.

Giá cả hợp lý

Với các thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người mà có thể lựa chọn máy lọc nước tinh khiết cho phù hợp.

Những tiêu chí trên là những tiêu chí đánh giá một chiếc máy lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng.Do đó khi lựa chọn cần dựa vào các tiêu chí đó để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước tinh khiết tốt nhất.

Tại Greenhouse đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước tinh khiết như máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano sản phẩm đều được nhập khẩu từ Mỹ, Liên Bang Nga và Ý,…với chất lượng khá tốt và nguồn nước ra luôn đảm bảo.Hai công nghệ lọc nước Ro và Nano là hai công nghệ chuyên sản xuất nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn của bộ y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước tinh khiết vui lòng liên hệ công ty Greenhouse để được giải đáp.