lọc tổng sinh hoạt

Tư vấn hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn, chi phí hợp lý? Bạn đang có những thắc mắc cần được tư vấn về vấn đề môi trường hoặc gặp sự cố khi vận hành hệ thống? Công ty cổ phần GreenHouse Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nguồn phát sinh nước thải sinh hoạt

Ngày nay, sự gia tăng dân số nhanh chóng kéo theo vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Trong quá trình sinh hoạt như nấu ăn, tắm rửa, giặt giũ… con người đã thải ra một lượng nước thải lớn gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Chúng ta có thể kể đến một số nguồn phát sinh nước thải sinh hoạt như: Nước thải từ bếp ăn; Nước thải từ nhà vệ sinh; Nước rửa sàn…

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt tiêu chuẩn

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt tiêu chuẩn

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt tiêu chuẩn

Trong quá trình thiết kế cũng như thi công các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, chúng tôi sẽ cùng chủ đầu tư bàn bạc, lựa chọn phương pháp xử lý tối ưu nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo xây dựng và vận hành hiệu quả, đảm bảo tiêu chuẩn nguồn nước đầu ra.

Công ty cổ phần GreenHouse Việt Nam sau khi đã đi đến thống nhất cuối cùng về phương án xử lý tối ưu sẽ đưa ra thuyết minh bản vẽ thi công, phương án, kỹ thuật thi công để tiến hành thi công.

Yêu cầu khi thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt tiêu chuẩn

– Đảm bảo tính mỹ quan
– Xử lý triệt để các thành phần ô nhiễm có trong nước thải sinh hoạt
– Hiệu quả xử lý cao
– Chi phí hợp lý
– Tuổi thọ của hệ thống cao.

Lý do nên lựa chọn GreenHouse Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công, thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, thiết kế sao cho chi phí thấp nhất và lựa chọn công nghệ xử lý nước thải phù hợp với mặt bằng hiện trạng của doanh nghiệp nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với GreenHouse Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả.