lọc tổng sinh hoạt

Vì sao nên lựa chọn máy lọc nước Ro Kangaroo

Mức độ ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam hiện tại đang vô cùng đáng báo động. Rất nhiều gia đình lựa chọn những thiết bị lọc nước, máy lọc nước để giải quyết nhu cầu nước sạch cũng như để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Và máy lọc nước Ro Kangaroo là một trong những thiết bị được lựa chọn nhiều nhất. Hãy cũng Greenhouses tìm hiểu tại sao máy lọc nước Kangaroo lại được sử dụng phổ biến như vậy nhé.

Máy lọc nước Ro Kangaroo

Máy lọc nước Ro Kangaroo

Mỗi một máy lọc nước Ro Kangaroo sẽ có số lượng lõi lọc cũng như cách thức lọc và số khoáng chất bổ sung khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu trước khi mua để có thể lựa chọn được một máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước sinh hoạt nhà mình. Khoáng chất trong nước tự nhiên rất có lợi đối với sức khỏe con người thế nhưng khi thu nạp quá nhiều khoáng chất vào cơ thể lại không hề tốt cho hệ tiêu hóa.

1 máy lọc nước tốt là thiết bị giúp loại bỏ được các vi khuẩn, hợp chất muối, ion kim loại, chất độc có hại cho sức khỏe đồng thời giữ lại các vitamin thiết yếu và khoáng chất của nó. Và trong các sản phẩm máy lọc nước hiện nay trên thị trường thì máy lọc nước Ro Kangaroo là sản phẩm đáp ứng tốt nhất các tiêu chi lọc nước trên.

Máy lọc nước tốt hay không được đánh giá thông qua hệ thống lõi lọc. Vậy nên bạn cần phải chú ý đến điều này: nhà bạn sử dụng nguồn nước nào? Nước mưa?Nước giếng khoan? nước máy thành phố? v.v… có gần các nguồn nước nhiễm mặn hay không ‘gần biển’, nước nhiễm nhiều canxi , magie ‘gần núi đá vôi’, nước nhiễm phèn ‘vùng chiêm chũng’, Amoni , thạch tín, nhiễm asen …? Cần lấy mẫu nước để xét nghiệm xem nguồn nước nhà mình có bị ô nhiễm hay không? Trong đó bao gồm việc tìm ra tổng số vi khuẩn coliform, nitrat / nitrit, độ pH, tổng chất rắn hòa tan ‘TDS’, fluoride, chất gây ô nhiễm carbon hữu cơ ‘thuốc trừ sâu, ô nhiễm công nghiệp vv.’ Trên cơ sở có kết quả thành phần nước, người tiêu dùng lựa chọn được hệ thống lõi lọc Kangaroo phù hợp nhất dành cho máy lọc nước nhà mình.

Hãy đến ngay với Greenhouses để có thể lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước Ro Kangaroo chính hãng và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay theo số 04.66.82.95.30 – 0936.883.868 để nhận thêm sự tư vấn của chúng tôi.