lọc tổng sinh hoạt

Xử lý nước sinh hoạt hiệu quả bằng cách nào?

Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn thì cần quan tâm đến việc xử lý nước sinh hoạt hiệu quả mang lại nguồn nước đảm bảo . Nước sinh hoạt là nước dùng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như: giặt giũ tắm rửa, vệ sinh hàng ngày…Nguồn nước sinh hoạt đảm bảo là nước đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật gồm: không màu, không mùi, không vị, không chứa tạp chất hay thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tìm hiểu cách xử lý nước sinh hoạt hiệu quả như thế nào?

Các nguồn nước sinh hoạt phổ biến

Nước sinh hoạt từ các nhà máy cung cấp: Khu vực thành phố và một số khu vực ngoại thành chủ yếu dùng nguồn nước này. Nguồn nước này có kiểm nghiệm về chất lượng đạt tiêu chuẩn sinh hoạt của bộ y tế theo quy định. Tuy nhiên hiện nay do chất lượng nguồn nước máy bị giảm do trang thiết bị xuống cấp của các công nghệ xử lý nước máy, quy trình thay rửa, bảo trì hay nâng cấp không đạt được chất lượng ổn định nên ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Đặc biệt hệ thống ống nước bị vỡ khiến nhiều hộ dân mất nước nhiều ngay gây ô nhiễm đường ống, oxi hóa khiến nguồn nước có cặn.

xu ly nuoc sinh hoat hieu qua

– Nguồn nước mưa: các hộ dân cư vùng nông thôn vẫn lưu trữ nước mưa trong bể để sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt. Tuy nhiên nước mưa lại có tính axit cao và tình trạng ô nhiễm đang xảy ra rất nhiều nơi khiến cho nguồn nước mưa cũng không được đảm bảo về chất lượng.

Nguồn nước giếng khoan: Nước giếng khoan lấy từ mạch nước ngầm, thấm qua các địa tầng đất. Nước ngầm hiện nay chứa nhiều nguyên tố khoáng nên rất khó có thể kiểm soát được chất lượng.

Vậy làm thế nào để xử lý nước sinh hoạt được tốt đảm bảo cho sức khỏe con người

Đây là câu hỏi của rất nhiều người và để giải đáp được thì ta cần căn cứ vào đặc điểm nguồn nước và mức độ ô nhiễm nguồn nước để tìm ra biện pháp xu ly nuoc sinh hoat phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần xử lý nguồn nước sinh hoạt tạo nên nguồn nước đảm bảo thì hãy liên hệ với chúng tôi GREENHOUSES VIỆT NAM chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch nguồn nước sinh hoạt.

GREENHOUSES VIỆT NAM cam kết mang đến cho bạn những thiết bị lọc nước chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng, đem đến sự hài lòng hơn cả mong đợt cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSES VIỆT NAM

Miền Bắc: VP: Số 8 – Châu Văn Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04.66.82.95.30 – Fax: 04.39.94.84.00

Đường dây nóng: 0936.883.868

Email: incomviet@gmail.com – trang web: www.greenhouses.com.vn

Miền Trung: Địa chỉ: Lô 36 Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng

ĐT: 05113.609.769 – Fax: 05113.611.231

Miền Nam: Số 3/45/17 – Thành Thái – Phường 14 – Quận 10 – TPHCM

Điện thoại: 08.62.646.646 – Fax: 08.38.639.830

Đường dây nóng: 0936.883.868

Green House rất vui lòng được đồng hành cùng gia đình bạn!