lọc tổng sinh hoạt

Xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái đã giúp người dân nơi đây cải thiện cuộc sống sinh hoạt, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Trong những năm gần đây, các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ tại tỉnh Yên Bái phát triển mạnh. Bên cạnh những tác động tích cực, các hoạt động này cũng dẫn đến một số ảnh hưởng tiêu cực, đặc biệt về nguồn nước.

Các hoạt động kinh doanh phát triển kéo theo các vần đề về xử lý nước thải. Từ đó gây ô nhiễm nguồn nước ngầm nghiêm trọng. Điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân nơi đây.

xu-ly-nuoc-tai-yen-bai
Nguồn nước cung cấp: Nước giếng khoan

Tình trạng nước:

Sự phát triển của kinh tế – xã hội đã kéo theo tình trạng ô nhiễm nước ngày càng cao, tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa sức khỏe con người. Nguồn nước tại Yên Bái có đặc điểm mùi tanh hôi, để lâu bị đóng váng vàng, màu nâu đỏ, các thiết bị có hiện tượng gỉ sét, hoen ố gây mất thẩm mỹ… Đặc biệt, khi sử dụng nguồn nước này để tắm, dễ bị mẩn ngứa, da bị khô, bong tróc…

Kết luận:

Sau khi lấy mẫu nước kiểm tra, các kĩ sư của Greenhouses Việt Nam đưa ra kết luận nguồn nước tại tỉnh Yên Bái bị nhiễm kim loại nặng vượt mức cho phép.

Nguồn nước này tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho con người. Chúng dẫn đến các bệnh về da, tiêu hóa, đường ruột,…thậm chí gây ung thư và tử vong.

Ngoài ra, chúng còn gây mất thẩm mỹ, làm hư hại các thiết bị gia đình, giảm tuổi thọ và hiệu quả làm việc của các thiết bị này.

Giải pháp:

Dựa trên kết quả kiểm định nguồn nước, Greenhouses Việt Nam đưa ra giải pháp sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt để giải quyết vấn đề nguồn nước tại Yên Bái.

xu-ly-nuoc-tai-yen-bai

Thông tin chi tiết hệ thống lọc tổng sinh hoạt:

– Vật liệu lọc xuất xứ: Hà Lan
– Nguồn nước xử lý: Nước thủy cục hoặc nước giếng khoan.
– Công suất lọc: 1500 Lít/giờ
– Cột lọc:
+ Xuất xứ: Pentair USA
+ Kích thước: 225x 1200 mm
– Kích thước đường ống nước vào và ra: 27mm
– Xử lý nước các chỉ tiêu sau : Khử màu, mùi, nâng pH của nước.
– Áp lực nước đầu vào: tối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar.
– Phụ kiện: Bộ van đa chiều hoàn chỉnh.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt là giải pháp xử lý nước hàng đầu hiện nay, giúp giải quyết mọi vấn đề về nguồn nước, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.